Vocabulaire
Apprendre les adjectifs – Gujarati

શરાબી
શરાબી પુરુષ
śarābī
śarābī puruṣa
saoul
l‘homme saoul

દુર્લભ
દુર્લભ પાંડા
durlabha
durlabha pāṇḍā
rare
un panda rare

વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
bleu
boules de Noël bleues

પુરુષ
પુરુષ શરીર
puruṣa
puruṣa śarīra
masculin
un corps masculin

વયસ્ક
વયસ્ક કન્યા
Vayaska
vayaska kan‘yā
adulte
la fille adulte

સ્લોવેનિયાઈ
સ્લોવેનિયાઈ રાજધાની
slōvēniyā‘ī
slōvēniyā‘ī rājadhānī
slovène
la capitale slovène

આધુનિક
આધુનિક માધ્યમ
ādhunika
ādhunika mādhyama
moderne
un média moderne

ગંભીર
ગંભીર ચર્ચા
gambhīra
gambhīra carcā
sérieux
une réunion sérieuse

બીમાર
બીમાર સ્ત્રી
bīmāra
bīmāra strī
malade
la femme malade

શક્તિહીન
શક્તિહીન વ્યક્તિ
śaktihīna
śaktihīna vyakti
faible
l‘homme faible

ભયાનક
ભયાનક બોક્સર
bhayānaka
bhayānaka bōksara
laid
le boxeur laid
