Vocabulaire

Apprendre les adjectifs – Tamoul

cms/adjectives-webp/130264119.webp
நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi
nōyāḷi peṇ
malade
la femme malade
cms/adjectives-webp/97036925.webp
நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
long
les cheveux longs
cms/adjectives-webp/170746737.webp
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
légal
un pistolet légal
cms/adjectives-webp/125831997.webp
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
utilisable
œufs utilisables
cms/adjectives-webp/132223830.webp
இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
jeune
le boxeur jeune
cms/adjectives-webp/126272023.webp
மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
vespéral
un coucher de soleil vespéral
cms/adjectives-webp/96387425.webp
மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
radical
la solution radicale
cms/adjectives-webp/92314330.webp
மேகம் மூடிய
மேகம் மூடிய வானம்
mēkam mūṭiya
mēkam mūṭiya vāṉam
nuageux
le ciel nuageux
cms/adjectives-webp/132612864.webp
கூடிய
கூடிய மீன்
kūṭiya
kūṭiya mīṉ
gros
un gros poisson
cms/adjectives-webp/132880550.webp
விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
rapide
le skieur de descente rapide
cms/adjectives-webp/171618729.webp
நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
vertical
une falaise verticale
cms/adjectives-webp/116622961.webp
உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ
uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ
local
les légumes locaux