Vocabulaire
Apprendre les adjectifs – Tamoul

கடுமையான
கடுமையான தவறு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa tavaṟu
grave
une erreur grave

புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
acide
les citrons acides

கடினமான
கடினமான வரிசை
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa varicai
ferme
un ordre ferme

வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
malheureux
un amour malheureux

அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
inhabituel
des champignons inhabituels

அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
magnifique
un paysage rocheux magnifique

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
soigneux
un lavage de voiture soigneux

அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
silencieux
un indice silencieux

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
saoul
l‘homme saoul

அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa
arukil uḷḷa ciṅkam
proche
la lionne proche

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
large
une plage large
