Vocabulaire
Apprendre les adjectifs – Gujarati

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ જમવાનું
śrēṣṭha
śrēṣṭha jamavānuṁ
exquis
un repas exquis

વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
bleu
boules de Noël bleues

ફિટ
ફિટ સ્ત્રી
phiṭa
phiṭa strī
en forme
une femme en forme

નાનું
નાની બાળક
nānuṁ
nānī bāḷaka
petit
le petit bébé

પીળું
પીળા કેળા
pīḷuṁ
pīḷā kēḷā
jaune
des bananes jaunes

પૂર્ણ
પૂર્ણ ખરીદદારીની ગાળી
pūrṇa
pūrṇa kharīdadārīnī gāḷī
plein
un caddie plein

સમાપ્ત
સમાપ્ત હિમ સફાઈ
samāpta
samāpta hima saphā‘ī
terminé
le déneigement terminé

ડૉક્ટરનું
ડૉક્ટરની પરીક્ષા
doktaranun
doktaranee pareeksha
médical
un examen médical

દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
duravartī
duravartī bāḷaka
indiscipliné
l‘enfant indiscipliné

લાલ
લાલ વરસાદી છત્રી
lāla
lāla varasādī chatrī
rouge
un parapluie rouge

પૂર્ણતયા
પૂર્ણતયા પીવું પાણી
pūrṇatayā
pūrṇatayā pīvuṁ pāṇī
absolu
la buvabilité absolue
