Vocabulaire
Apprendre les adjectifs – Gujarati

મૂર્ખ
મૂર્ખ વાતચીત
mūrkha
mūrkha vātacīta
stupide
les paroles stupides

અનંતરવાળું
અનંતરવાળી કાર્ય વહેવાટ
anantaravāḷuṁ
anantaravāḷī kārya vahēvāṭa
inéquitable
la répartition inéquitable du travail

ઈવેજેલીકલ
ઈવેજેલીકલ પુરોહિત
īvējēlīkala
īvējēlīkala purōhita
évangélique
le prêtre évangélique

વર્તમાન
વર્તમાન તાપમાન
vartamāna
vartamāna tāpamāna
actuel
la température actuelle

જરૂરી
જરૂરી શીતળ ટાયર
jarūrī
jarūrī śītaḷa ṭāyara
nécessaire
les pneus d‘hiver nécessaires

સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
sakriya
sakriya ārōgya prōtsāhana
actif
la promotion active de la santé

દારૂપીત
દારૂપીત પુરુષ
dārūpīta
dārūpīta puruṣa
ivre
un homme ivre

મુક્ત
મુક્ત પરિવહન સાધન
mukta
mukta parivahana sādhana
gratuit
le transport gratuit

ગરીબ
ગરીબ આદમી
garība
garība ādamī
pauvre
un homme pauvre

સમર્થ
સમર્થ દાંત
samartha
samartha dānta
parfait
des dents parfaites

હલકો
હલકી પર
halakō
halakī para
léger
une plume légère
