Vocabulaire
Apprendre les adjectifs – Gujarati

સમજદાર
સમજદાર વીજ ઉત્પાદન
samajadāra
samajadāra vīja utpādana
raisonnable
la production d‘électricité raisonnable

સાર્વજનિક
સાર્વજનિક શૌચાલયો
sārvajanika
sārvajanika śaucālayō
public
toilettes publiques

તૂફાની
તૂફાની સમુદ્ર
tūphānī
tūphānī samudra
orageux
la mer orageuse

લોકપ્રિય
લોકપ્રિય દાંત
lōkapriya
lōkapriya dānta
lâche
une dent lâche

સામાન્ય
સામાન્ય વધુનો ગુલાબનો ગુચ્છ
sāmān‘ya
sāmān‘ya vadhunō gulābanō guccha
habituel
un bouquet de mariée habituel

ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ દવા
upalabdha
upalabdha davā
disponible
le médicament disponible

પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ
prati kalāka
prati kalāka jāgyā badalāva
horaire
le changement de garde horaire

શાંત
શાંત રહેવાની વિનંતી
śānta
śānta rahēvānī vinantī
silencieux
la demande de rester silencieux

આળસી
આળસી જીવન
āḷasī
āḷasī jīvana
paresseux
une vie paresseuse

લાંબું
લાંબી વાળ
lāmbuṁ
lāmbī vāḷa
long
les cheveux longs

ગુસ્સેદાર
ગુસ્સેદાર પુરુષો
gus‘sēdāra
gus‘sēdāra puruṣō
en colère
les hommes en colère
