Vocabulaire
Apprendre les adjectifs – Gujarati

ચાંદીનું
ચાંદીનો વાહન
cāndīnuṁ
cāndīnō vāhana
argenté
la voiture argentée

યૌનિક
યૌનિક લાલસા
yaunika
yaunika lālasā
sexuel
la luxure sexuelle

સરળ
સરળ નમૂનો સૂચી
saraḷa
saraḷa namūnō sūcī
clair
un registre clair

ક્રૂર
ક્રૂર છોકરો
krūra
krūra chōkarō
cruel
le garçon cruel

ડૉક્ટરનું
ડૉક્ટરની પરીક્ષા
doktaranun
doktaranee pareeksha
médical
un examen médical

ચરબીદાર
ચરબીદાર વ્યક્તિ
carabīdāra
carabīdāra vyakti
gras
une personne grasse

મુક્ત
મુક્ત પરિવહન સાધન
mukta
mukta parivahana sādhana
gratuit
le transport gratuit

પાગલ
પાગલ વિચાર
pāgala
pāgala vicāra
idiot
une pensée idiote

શાંત
શાંત સૂચન
śānta
śānta sūcana
silencieux
un indice silencieux

જરૂરી
જરૂરી શીતળ ટાયર
jarūrī
jarūrī śītaḷa ṭāyara
nécessaire
les pneus d‘hiver nécessaires

સકારાત્મક
સકારાત્મક દૃષ્ટિકોણ
sakārātmaka
sakārātmaka dr̥ṣṭikōṇa
positif
une attitude positive
