Vocabulaire
Apprendre les adjectifs – Gujarati

દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
duravartī
duravartī bāḷaka
indiscipliné
l‘enfant indiscipliné

સમાપ્ત
સમાપ્ત હિમ સફાઈ
samāpta
samāpta hima saphā‘ī
terminé
le déneigement terminé

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી
śrēṣṭha
śrēṣṭha kōphī
bon
bon café

સદૃશ
બે સદૃશ સ્ત્રીઓ
sadr̥śa
bē sadr̥śa strī‘ō
semblable
deux femmes semblables

યૌનિક
યૌનિક લાલસા
yaunika
yaunika lālasā
sexuel
la luxure sexuelle

અવૈધ
અવૈધ ભંગ ઉત્પાદન
avaidha
avaidha bhaṅga utpādana
illégal
la culture illégale du cannabis

હોશિયાર
હોશિયાર કન્યા
hōśiyāra
hōśiyāra kan‘yā
intelligent
la fille intelligente

ભયાનક
ભયાનક ધમકી
bhayānaka
bhayānaka dhamakī
terrible
une menace terrible

મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક પ્રસ્તાવ
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka prastāva
amical
une offre amicale

પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
prêt à partir
l‘avion prêt à décoller

દુ:ખી
દુ:ખી બાળક
du:Khī
du:Khī bāḷaka
triste
l‘enfant triste
