Vocabulaire
Apprendre les adjectifs – Tamoul

இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்
iraṭṭai
oru iraṭṭai hāmparkar
double
le hamburger double

பெரிய
பெரிய சுதந்திர சிலை
periya
periya cutantira cilai
grand
la grande Statue de la Liberté

சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
excellent
une excellente idée

கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
en faillite
la personne en faillite

குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
court
un regard court

சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
fait maison
un punch aux fraises fait maison

தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa nāy
seul
le seul chien

குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
interchangeable
trois bébés interchangeables

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
horizontal
la penderie horizontale

கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
lourd
un canapé lourd

வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
externe
une mémoire externe
