Vocabulaire
Apprendre les adjectifs – Tamoul

சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
illégal
le trafic de drogues illégal

பெண்
பெண் உதடுகள்
peṇ
peṇ utaṭukaḷ
féminin
des lèvres féminines

கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
strict
la règle stricte

தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
technique
un miracle technique

கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku
kiḻakku tuṟaimuka nakaram
oriental
la ville portuaire orientale

தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
nécessaire
les pneus d‘hiver nécessaires

ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்
oppōṉa
iru oppōṉa peṇkaḷ
semblable
deux femmes semblables

பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
jaloux
la femme jalouse

உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
serviable
une dame serviable

கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
difficile
l‘ascension difficile d‘une montagne

நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram
direct
un coup direct
