Vocabulaire
Apprendre les adjectifs – Gujarati

અનંતરવાળું
અનંતરવાળી કાર્ય વહેવાટ
anantaravāḷuṁ
anantaravāḷī kārya vahēvāṭa
inéquitable
la répartition inéquitable du travail

દિવાળિયા
દિવાળિયા વ્યક્તિ
divāḷiyā
divāḷiyā vyakti
en faillite
la personne en faillite

વિનોદી
વિનોદી વેશભૂષા
vinōdī
vinōdī vēśabhūṣā
drôle
le déguisement drôle

કઠોર
કઠોર નિયમ
kaṭhōra
kaṭhōra niyama
strict
la règle stricte

મીઠું
મીઠી મગફળી
mīṭhuṁ
mīṭhī magaphaḷī
salé
des cacahuètes salées

અપઠિત
અપઠિત લખાણ
apaṭhita
apaṭhita lakhāṇa
illisible
un texte illisible

રાષ્ટ્રીય
રાષ્ટ્રીય ધ્વજ
rāṣṭrīya
rāṣṭrīya dhvaja
national
les drapeaux nationaux

ભારી
ભારી સોફો
bhārī
bhārī sōphō
lourd
un canapé lourd

मजबूत
मजबूत स्त्री
majabūta
majabūta strī
fort
la femme forte

અસફળ
અસફળ ઘર શોધવું
asaphaḷa
asaphaḷa ghara śōdhavuṁ
vain
la recherche vaine d‘un appartement

અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
anglophone
une école anglophone
