Vocabulaire
Apprendre les adjectifs – Gujarati

પૂર્ણ
પૂર્ણ ખરીદદારીની ગાળી
pūrṇa
pūrṇa kharīdadārīnī gāḷī
plein
un caddie plein

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પાણી
spaṣṭa
spaṣṭa pāṇī
clair
l‘eau claire

ફિનિશ
ફિનિશ રાજધાની
phiniśa
phiniśa rājadhānī
finlandais
la capitale finlandaise

અમૂલ્ય
અમૂલ્ય હીરા
amūlya
amūlya hīrā
inestimable
un diamant inestimable

સાચું
સાચું દિશા
sācuṁ
sācuṁ diśā
correct
la direction correcte

મૃદુ
મૃદુ પલંગ
mr̥du
mr̥du palaṅga
doux
le lit doux

બીમાર
બીમાર સ્ત્રી
bīmāra
bīmāra strī
malade
la femme malade

વાસ્તવિક
વાસ્તવિક મૂલ્ય
vāstavika
vāstavika mūlya
réel
la valeur réelle

ખુલું
ખુલું પરદો
khuluṁ
khuluṁ paradō
ouvert
le rideau ouvert

મૂર્ખ
મૂર્ખ યોજના
mūrkha
mūrkha yōjanā
stupide
un plan stupide

ઠંડી
ઠંડી હવા
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī havā
froid
le temps froid
