Vocabulaire
Apprendre les adjectifs – Gujarati

અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
anglophone
une école anglophone

શીતયુક્ત
શીતયુક્ત પ્રદેશ
śītayukta
śītayukta pradēśa
hivernal
le paysage hivernal

અધિક
અધિક આવક
adhika
adhika āvaka
supplémentaire
le revenu supplémentaire

ગંભીર
ગંભીર ભૂલ
gambhīra
gambhīra bhūla
grave
une erreur grave

નાજુક
નાજુક બાળુંકટ
nājuka
nājuka bāḷuṅkaṭa
fin
la plage de sable fin

ડરાવતો
ડરાવતો આવૃત્તિ
ḍarāvatō
ḍarāvatō āvr̥tti
effrayant
une apparition effrayante

અપંગ
અપંગ પુરુષ
apaṅga
apaṅga puruṣa
boiteux
un homme boiteux

હિમાયતી
હિમાયતી વૃક્ષ
himāyatī
himāyatī vr̥kṣa
enneigé
les arbres enneigés

વિનોદી
વિનોદી વેશભૂષા
vinōdī
vinōdī vēśabhūṣā
drôle
le déguisement drôle

એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ
ēkavārī
ēkavārīnī nadīnī bandha
unique
l‘aquaduc unique

પ્રથમ
પ્રથમ વસંતના ફૂલો
prathama
prathama vasantanā phūlō
premier
les premières fleurs du printemps
