Vocabulaire
Apprendre les adjectifs – Gujarati

ભૂરો
ભૂરી લાકડની દીવાળ
bhūrō
bhūrī lākaḍanī dīvāḷa
marron
un mur en bois marron

પ્રસિદ્ધ
પ્રસિદ્ધ એફિલ ટાવર
prasid‘dha
prasid‘dha ēphila ṭāvara
connu
la tour Eiffel connue

ભયાનક
ભયાનક ધમકી
bhayānaka
bhayānaka dhamakī
terrible
une menace terrible

ઉલટું
ઉલટું દિશા
ulaṭuṁ
ulaṭuṁ diśā
incorrect
la direction incorrecte

समाविष्ट
समाविष्ट स्ट्रॉ
samāviṣṭa
samāviṣṭa sṭrŏ
inclus
les pailles incluses

તાજું
તાજી ઓસ્ટર્સ
tājuṁ
tājī ōsṭarsa
frais
des huîtres fraîches

ચરબીદાર
ચરબીદાર વ્યક્તિ
carabīdāra
carabīdāra vyakti
gras
une personne grasse

સ્વદેશી
સ્વદેશી ફળ
svadēśī
svadēśī phaḷa
local
les fruits locaux

પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
prêt à partir
l‘avion prêt à décoller

બાહ્ય
બાહ્ય સ્ટોરેજ
bāhya
bāhya sṭōrēja
externe
une mémoire externe

શાંત
શાંત સૂચન
śānta
śānta sūcana
silencieux
un indice silencieux
