لغت

یادگیری افعال – گجراتی

cms/verbs-webp/11497224.webp
જવાબ
વિદ્યાર્થી પ્રશ્નનો જવાબ આપે છે.
Javāba
vidyārthī praśnanō javāba āpē chē.
جواب دادن
دانش‌آموز به سوال جواب می‌دهد.
cms/verbs-webp/74176286.webp
રક્ષણ
માતા તેના બાળકનું રક્ષણ કરે છે.
Rakṣaṇa
mātā tēnā bāḷakanuṁ rakṣaṇa karē chē.
محافظت کردن
مادر از فرزند خود محافظت می‌کند.
cms/verbs-webp/66441956.webp
લખો
તમારે પાસવર્ડ લખવો પડશે!
Lakhō
tamārē pāsavarḍa lakhavō paḍaśē!
یادداشت کردن
شما باید رمز عبور را یادداشت کنید!
cms/verbs-webp/85623875.webp
અભ્યાસ
મારી યુનિવર્સિટીમાં ઘણી સ્ત્રીઓ અભ્યાસ કરે છે.
Abhyāsa
mārī yunivarsiṭīmāṁ ghaṇī strī‘ō abhyāsa karē chē.
مطالعه کردن
زنان زیادی در دانشگاه من مطالعه می‌کنند.
cms/verbs-webp/62788402.webp
સમર્થન
અમે તમારા વિચારને રાજીખુશીથી સમર્થન આપીએ છીએ.
Samarthana
amē tamārā vicāranē rājīkhuśīthī samarthana āpī‘ē chī‘ē.
تایید کردن
ما با کمال میل ایده شما را تایید می‌کنیم.
cms/verbs-webp/100634207.webp
સમજાવો
તેણી તેને સમજાવે છે કે ઉપકરણ કેવી રીતે કાર્ય કરે છે.
Samajāvō
tēṇī tēnē samajāvē chē kē upakaraṇa kēvī rītē kārya karē chē.
توضیح دادن
او به او توضیح می‌دهد چگونه دستگاه کار می‌کند.
cms/verbs-webp/82845015.webp
અહેવાલ કરવું
બોર્ડ પર બધા કેપ્ટનને અહેવાલ કરે છે.
Ahēvāla karavuṁ
bōrḍa para badhā kēpṭananē ahēvāla karē chē.
گزارش دادن به
همه سرنشینان به کاپیتان گزارش می‌دهند.
cms/verbs-webp/120509602.webp
માફ કરો
તે તેના માટે તેને ક્યારેય માફ કરી શકશે નહીં!
Māpha karō
tē tēnā māṭē tēnē kyārēya māpha karī śakaśē nahīṁ!
بخشیدن
او هرگز نمی‌تواند به او برای این کار ببخشد!
cms/verbs-webp/92266224.webp
બંધ કરો
તેણી વીજળી બંધ કરે છે.
Bandha karō
tēṇī vījaḷī bandha karē chē.
خاموش کردن
او برق را خاموش می‌کند.
cms/verbs-webp/61806771.webp
લાવો
મેસેન્જર એક પેકેજ લાવે છે.
Lāvō
mēsēnjara ēka pēkēja lāvē chē.
آوردن
پیک یک بسته می‌آورد.
cms/verbs-webp/99196480.webp
પાર્ક
કાર અંડરગ્રાઉન્ડ ગેરેજમાં પાર્ક કરેલી છે.
Pārka
kāra aṇḍaragrā‘unḍa gērējamāṁ pārka karēlī chē.
پارک کردن
ماشین‌ها در پارکینگ زیرزمینی پارک شده‌اند.
cms/verbs-webp/121520777.webp
ઉતારવું
પ્લેન હમણાં જ ઉપડ્યું.
Utāravuṁ
plēna hamaṇāṁ ja upaḍyuṁ.
برخاستن
هواپیما تازه برخاسته است.