Slovník

Naučte se slovesa – gudžarátština

cms/verbs-webp/84847414.webp
કાળજી લો
અમારો પુત્ર તેની નવી કારની ખૂબ કાળજી રાખે છે.
Kāḷajī lō

amārō putra tēnī navī kāranī khūba kāḷajī rākhē chē.


starat se
Náš syn se o své nové auto velmi dobře stará.
cms/verbs-webp/118011740.webp
બિલ્ડ
બાળકો એક ઉંચો ટાવર બનાવી રહ્યા છે.
Bilḍa

bāḷakō ēka un̄cō ṭāvara banāvī rahyā chē.


stavět
Děti staví vysokou věž.
cms/verbs-webp/103232609.webp
પ્રદર્શન
આધુનિક કલા અહીં પ્રદર્શિત થાય છે.
Pradarśana

ādhunika kalā ahīṁ pradarśita thāya chē.


vystavovat
Zde je vystavováno moderní umění.
cms/verbs-webp/119952533.webp
સ્વાદ
આનો સ્વાદ ખરેખર સારો છે!
Svāda

ānō svāda kharēkhara sārō chē!


chutnat
Tohle skutečně chutná!
cms/verbs-webp/106231391.webp
મારી નાખો
પ્રયોગ પછી બેક્ટેરિયા માર્યા ગયા.
Mārī nākhō

prayōga pachī bēkṭēriyā māryā gayā.


zabít
Bakterie byly po experimentu zabity.
cms/verbs-webp/128159501.webp
મિશ્રણ
વિવિધ ઘટકોને મિશ્રિત કરવાની જરૂર છે.
Miśraṇa

vividha ghaṭakōnē miśrita karavānī jarūra chē.


míchat
Různé ingredience je třeba míchat.
cms/verbs-webp/40094762.webp
જાગો
એલાર્મ ઘડિયાળ તેને સવારે 10 વાગ્યે જગાડે છે.
Jāgō

ēlārma ghaḍiyāḷa tēnē savārē 10 vāgyē jagāḍē chē.


probudit
Budík ji probudí v 10 hodin.
cms/verbs-webp/64922888.webp
માર્ગદર્શિકા
આ ઉપકરણ આપણને માર્ગ બતાવે છે.
Mārgadarśikā

ā upakaraṇa āpaṇanē mārga batāvē chē.


navádět
Toto zařízení nás navádí na cestu.
cms/verbs-webp/124740761.webp
રોકો
સ્ત્રી એક કાર રોકે છે.
Rōkō

strī ēka kāra rōkē chē.


zastavit
Žena zastavila auto.
cms/verbs-webp/120220195.webp
વેચાણ
વેપારીઓ અનેક માલનું વેચાણ કરી રહ્યા છે.
Vēcāṇa

vēpārī‘ō anēka mālanuṁ vēcāṇa karī rahyā chē.


prodávat
Obchodníci prodávají mnoho zboží.
cms/verbs-webp/53284806.webp
બોક્સની બહાર વિચારો
સફળ થવા માટે, તમારે કેટલીકવાર બોક્સની બહાર વિચારવું પડશે.
Bōksanī bahāra vicārō

saphaḷa thavā māṭē, tamārē kēṭalīkavāra bōksanī bahāra vicāravuṁ paḍaśē.


myslet mimo rámeček
Aby jsi byl úspěšný, musíš občas myslet mimo rámeček.
cms/verbs-webp/73880931.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Svaccha

kāryakara bārī sāpha karī rahyō chē.


čistit
Dělník čistí okno.