Slovník

Naučte se slovesa – gudžarátština

cms/verbs-webp/19351700.webp
પ્રદાન કરો
વેકેશનર્સ માટે બીચ ખુરશીઓ આપવામાં આવે છે.
Pradāna karō

vēkēśanarsa māṭē bīca khuraśī‘ō āpavāmāṁ āvē chē.


poskytnout
Na dovolenou jsou poskytnuty lehátka.
cms/verbs-webp/44848458.webp
રોકો
તમારે લાલ લાઈટ પર રોકવું જોઈએ.
Rōkō

tamārē lāla lā‘īṭa para rōkavuṁ jō‘ī‘ē.


zastavit
Musíte zastavit na červenou.
cms/verbs-webp/97784592.webp
ધ્યાન આપો
રસ્તાના ચિહ્નો પર ધ્યાન આપવું જોઈએ.
Dhyāna āpō

rastānā cihnō para dhyāna āpavuṁ jō‘ī‘ē.


všímat si
Musíš si všímat dopravních značek.
cms/verbs-webp/82604141.webp
ફેંકી દો
તે ફેંકી દેવાયેલી કેળાની છાલ પર પગ મૂકે છે.
Phēṅkī dō

tē phēṅkī dēvāyēlī kēḷānī chāla para paga mūkē chē.


vyhodit
Šlápne na vyhozenou banánovou slupku.
cms/verbs-webp/87153988.webp
પ્રોત્સાહન
આપણે કાર ટ્રાફિકના વિકલ્પોને પ્રોત્સાહન આપવાની જરૂર છે.
Prōtsāhana

āpaṇē kāra ṭrāphikanā vikalpōnē prōtsāhana āpavānī jarūra chē.


propagovat
Potřebujeme propagovat alternativy k automobilové dopravě.
cms/verbs-webp/38296612.webp
અસ્તિત્વમાં
ડાયનાસોર આજે અસ્તિત્વમાં નથી.
Astitvamāṁ

ḍāyanāsōra ājē astitvamāṁ nathī.


existovat
Dinosauři dnes již neexistují.
cms/verbs-webp/86196611.webp
દોડવું
કમનસીબે, ઘણા પ્રાણીઓ હજુ પણ કાર દ્વારા ચલાવવામાં આવે છે.
Dōḍavuṁ

kamanasībē, ghaṇā prāṇī‘ō haju paṇa kāra dvārā calāvavāmāṁ āvē chē.


přejet
Bohužel, mnoho zvířat je stále přejížděno auty.
cms/verbs-webp/102114991.webp
કાપો
હેરસ્ટાઈલિસ્ટ તેના વાળ કાપે છે.
Kāpō

hērasṭā‘īlisṭa tēnā vāḷa kāpē chē.


stříhat
Kadeřník ji stříhá.
cms/verbs-webp/89084239.webp
ઘટાડો
મારે ચોક્કસપણે મારા હીટિંગ ખર્ચ ઘટાડવાની જરૂર છે.
Ghaṭāḍō

mārē cōkkasapaṇē mārā hīṭiṅga kharca ghaṭāḍavānī jarūra chē.


snížit
Určitě potřebuji snížit své náklady na vytápění.
cms/verbs-webp/55372178.webp
પ્રગતિ કરો
ગોકળગાય માત્ર ધીમી પ્રગતિ કરે છે.
Pragati karō

gōkaḷagāya mātra dhīmī pragati karē chē.


postoupit
Šneci postupují jen pomalu.
cms/verbs-webp/78309507.webp
કાપો
આકારો કાપી નાખવાની જરૂર છે.
Kāpō

ākārō kāpī nākhavānī jarūra chē.


vyříznout
Tvary je třeba vyříznout.
cms/verbs-webp/119379907.webp
અનુમાન
તમારે અનુમાન લગાવવું પડશે કે હું કોણ છું!
Anumāna

tamārē anumāna lagāvavuṁ paḍaśē kē huṁ kōṇa chuṁ!


hádat
Musíš hádat, kdo jsem!