Slovník

Naučte se slovesa – gudžarátština

cms/verbs-webp/79046155.webp
પુનરાવર્તન
શું તમે કૃપા કરીને તે પુનરાવર્તન કરી શકો છો?
Punarāvartana

śuṁ tamē kr̥pā karīnē tē punarāvartana karī śakō chō?


opakovat
Můžeš to prosím opakovat?
cms/verbs-webp/28581084.webp
અટકી જવું
છત પરથી બરફ નીચે અટકી જાય છે.
Aṭakī javuṁ

chata parathī barapha nīcē aṭakī jāya chē.


viset
Rampouchy visí ze střechy.
cms/verbs-webp/40946954.webp
સૉર્ટ કરો
તેને તેના સ્ટેમ્પનું વર્ગીકરણ કરવાનું પસંદ છે.
Sŏrṭa karō

tēnē tēnā sṭēmpanuṁ vargīkaraṇa karavānuṁ pasanda chē.


třídit
Rád třídí své známky.
cms/verbs-webp/62788402.webp
સમર્થન
અમે તમારા વિચારને રાજીખુશીથી સમર્થન આપીએ છીએ.
Samarthana

amē tamārā vicāranē rājīkhuśīthī samarthana āpī‘ē chī‘ē.


podpořit
Rádi podpoříme vaši myšlenku.
cms/verbs-webp/99769691.webp
પસાર કરો
ટ્રેન અમારી પાસેથી પસાર થઈ રહી છે.
Pasāra karō

ṭrēna amārī pāsēthī pasāra tha‘ī rahī chē.


projet
Vlak nás právě projíždí.
cms/verbs-webp/116610655.webp
બિલ્ડ
ચીનની મહાન દિવાલ ક્યારે બનાવવામાં આવી હતી?
Bilḍa

cīnanī mahāna divāla kyārē banāvavāmāṁ āvī hatī?


postavit
Kdy byla postavena Velká čínská zeď?
cms/verbs-webp/34979195.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sāthē āvō

jyārē bē lōkō sāthē āvē chē tyārē tē sarasa chē.


sejít se
Je hezké, když se dva lidé sejdou.
cms/verbs-webp/119235815.webp
પ્રેમ
તેણી ખરેખર તેના ઘોડાને પ્રેમ કરે છે.
Prēma

tēṇī kharēkhara tēnā ghōḍānē prēma karē chē.


milovat
Opravdu miluje svého koně.
cms/verbs-webp/75825359.webp
મંજૂરી
પિતાએ તેને તેમના કમ્પ્યુટર વાપરવાની મંજૂરી આપી ન હતી.
Man̄jūrī

pitā‘ē tēnē tēmanā kampyuṭara vāparavānī man̄jūrī āpī na hatī.


dovolit
Otec mu nedovolil používat jeho počítač.
cms/verbs-webp/104825562.webp
સેટ
તમારે ઘડિયાળ સેટ કરવી પડશે.
Sēṭa

tamārē ghaḍiyāḷa sēṭa karavī paḍaśē.


nastavit
Musíte nastavit hodiny.
cms/verbs-webp/10206394.webp
સહન કરવું
તે ભાગ્યે જ પીડા સહન કરી શકે છે!
Sahana karavuṁ

tē bhāgyē ja pīḍā sahana karī śakē chē!


vydržet
Těžko vydrží tu bolest!
cms/verbs-webp/124525016.webp
પાછળ આવેલા
તેની યુવાનીનો સમય ઘણો પાછળ છે.
Pāchaḷa āvēlā

tēnī yuvānīnō samaya ghaṇō pāchaḷa chē.


ležet za
Doba jejího mládí leží daleko za ní.