Лексіка

Вывучэнне дзеясловаў – Гуджараці

cms/verbs-webp/110347738.webp
આનંદ
ગોલ જર્મન સોકર ચાહકોને આનંદ આપે છે.
Ānanda

gōla jarmana sōkara cāhakōnē ānanda āpē chē.


радаваць
Гол радуе нямецкіх футбольных вентылятараў.
cms/verbs-webp/112407953.webp
સાંભળો
તેણી સાંભળે છે અને અવાજ સાંભળે છે.
Sāmbhaḷō

tēṇī sāmbhaḷē chē anē avāja sāmbhaḷē chē.


слухаць
Яна слухае і чуе гук.
cms/verbs-webp/88615590.webp
વર્ણન કરો
રંગોનું વર્ણન કેવી રીતે કરી શકાય?
Varṇana karō

raṅgōnuṁ varṇana kēvī rītē karī śakāya?


апісваць
Як можна апісаць колеры?
cms/verbs-webp/43100258.webp
મળો
ક્યારેક તેઓ દાદરમાં મળે છે.
Maḷō

kyārēka tē‘ō dādaramāṁ maḷē chē.


сустрачаць
Іногі іх сустрачаюць на лесце.
cms/verbs-webp/95625133.webp
પ્રેમ
તેણી તેની બિલાડીને ખૂબ પ્રેમ કરે છે.
Prēma

tēṇī tēnī bilāḍīnē khūba prēma karē chē.


кахаць
Яна вельмі кахае свайго кота.
cms/verbs-webp/124458146.webp
સોંપવું
માલિકો તેમના કુતરાઓને મારા પાસે ફરીને આપે છે.
Sōmpavuṁ

mālikō tēmanā kutarā’ōnē mārā pāsē pharīnē āpē chē.


пакідаць
Гаспадары пакідаюць сваіх сабак мне на прогулянку.
cms/verbs-webp/58477450.webp
ભાડે આપો
તે પોતાનું ઘર ભાડે આપી રહ્યો છે.
Bhāḍē āpō

tē pōtānuṁ ghara bhāḍē āpī rahyō chē.


сдаваць у арэнду
Ён сдавае свой дом у арэнду.
cms/verbs-webp/102823465.webp
બતાવો
હું મારા પાસપોર્ટમાં વિઝા બતાવી શકું છું.
Batāvō

huṁ mārā pāsapōrṭamāṁ vijhā batāvī śakuṁ chuṁ.


паказваць
Я магу паказваць візу ў сваім пашпарце.
cms/verbs-webp/115628089.webp
તૈયાર કરો
તે કેક તૈયાર કરી રહી છે.
Taiyāra karō

tē kēka taiyāra karī rahī chē.


прыгатаваць
Яна прыгатавала торт.
cms/verbs-webp/129002392.webp
અન્વેષણ કરો
અવકાશયાત્રીઓ બાહ્ય અવકાશમાં અન્વેષણ કરવા માંગે છે.
Anvēṣaṇa karō

avakāśayātrī‘ō bāhya avakāśamāṁ anvēṣaṇa karavā māṅgē chē.


даследваць
Астронаўты хочуць даследваць космас.
cms/verbs-webp/91906251.webp
કૉલ
છોકરો ગમે તેટલા મોટેથી બોલાવે છે.
Kŏla

chōkarō gamē tēṭalā mōṭēthī bōlāvē chē.


дзваніць
Хлопчык дзваніць так гучна, як можа.
cms/verbs-webp/2480421.webp
ફેંકી દો
આખલાએ માણસને ફેંકી દીધો છે.
Phēṅkī dō

ākhalā‘ē māṇasanē phēṅkī dīdhō chē.


збіваць
Бык збіў чалавека.