Лексіка

Вывучэнне дзеясловаў – Гуджараці

cms/verbs-webp/122470941.webp
મોકલો
મેં તમને એક સંદેશ મોકલ્યો છે.
Mōkalō
mēṁ tamanē ēka sandēśa mōkalyō chē.
слать
Я послала табе паведамленне.
cms/verbs-webp/42212679.webp
કામ કરવું
તે તેમની સારી ગુણવત્તાઓ માટે ઘણો કઠોર પરિશ્રમ કર્યો હતો.
Kāma karavuṁ
tē tēmanī sārī guṇavattā’ō māṭē ghaṇō kaṭhōra pariśrama karyō hatō.
працаваць для
Ён моцна працаваў для сваіх добрых ацэнак.
cms/verbs-webp/118485571.webp
માટે કરો
તેઓ તેમના સ્વાસ્થ્ય માટે કંઈક કરવા માંગે છે.
Māṭē karō
tē‘ō tēmanā svāsthya māṭē kaṁīka karavā māṅgē chē.
рабіць
Яны хочуць зрабіць нешта для свайго здароўя.
cms/verbs-webp/123170033.webp
નાદાર થઈ જાઓ
બિઝનેસ કદાચ ટૂંક સમયમાં નાદાર થઈ જશે.
Nādāra tha‘ī jā‘ō
bijhanēsa kadāca ṭūṅka samayamāṁ nādāra tha‘ī jaśē.
збанкротаваць
Бізнес, верагадна, хутка збанкротуе.
cms/verbs-webp/106608640.webp
ઉપયોગ કરો
નાના બાળકો પણ ગોળીઓનો ઉપયોગ કરે છે.
Upayōga karō
nānā bāḷakō paṇa gōḷī‘ōnō upayōga karē chē.
карыстацца
Нават маленькія дзеці карыстаюцца планшэтамі.
cms/verbs-webp/101383370.webp
બહાર જાઓ
છોકરીઓને સાથે બહાર જવાનું ગમે છે.
Bahāra jā‘ō
chōkarī‘ōnē sāthē bahāra javānuṁ gamē chē.
выходзіць
Дзяўчынкам падабаецца разам выходзіць.
cms/verbs-webp/113248427.webp
જીતો
તે ચેસમાં જીતવાનો પ્રયાસ કરે છે.
Jītō
tē cēsamāṁ jītavānō prayāsa karē chē.
перамагчы
Ён спрабуе перамагчы ў шахматах.
cms/verbs-webp/61575526.webp
માર્ગ આપો
ઘણા જૂના મકાનોને નવા માટે રસ્તો આપવો પડે છે.
Mārga āpō
ghaṇā jūnā makānōnē navā māṭē rastō āpavō paḍē chē.
руйнавацца
Многім старым дамам даведаецца руйнавацца дзеля новых.
cms/verbs-webp/120282615.webp
રોકાણ
આપણે આપણા પૈસા શેમાં રોકાણ કરવા જોઈએ?
Rōkāṇa
āpaṇē āpaṇā paisā śēmāṁ rōkāṇa karavā jō‘ī‘ē?
інвеставаць
У што нам інвеставаць грошы?
cms/verbs-webp/42988609.webp
અટકી જવું
તે દોરડા પર અટવાઈ ગયો.
Aṭakī javuṁ
tē dōraḍā para aṭavā‘ī gayō.
зацягнуцца
Ён зацягнуўся на канопе.
cms/verbs-webp/79046155.webp
પુનરાવર્તન
શું તમે કૃપા કરીને તે પુનરાવર્તન કરી શકો છો?
Punarāvartana
śuṁ tamē kr̥pā karīnē tē punarāvartana karī śakō chō?
паўтараць
Можаш паўтарыць гэта?
cms/verbs-webp/83548990.webp
પરત
બૂમરેંગ પાછો ફર્યો.
Parata
būmarēṅga pāchō pharyō.
вяртацца
Бумеранг вяртаецца.