Лексіка

Вывучэнне дзеясловаў – Гуджараці

cms/verbs-webp/102238862.webp
મુલાકાત
એક જૂનો મિત્ર તેની મુલાકાત લે છે.
Mulākāta
ēka jūnō mitra tēnī mulākāta lē chē.
наведваць
Яе наведвае стары сябар.
cms/verbs-webp/77581051.webp
ઓફર
તમે મને મારી માછલી માટે શું ઓફર કરો છો?
Ōphara
tamē manē mārī māchalī māṭē śuṁ ōphara karō chō?
прапанаваць
Што вы мне прапануеце за маю рыбу?
cms/verbs-webp/35862456.webp
શરૂ કરો
લગ્ન સાથે નવું જીવન શરૂ થાય છે.
Śarū karō
lagna sāthē navuṁ jīvana śarū thāya chē.
пачынацца
Новае жыццё пачынаецца з браку.
cms/verbs-webp/106088706.webp
ઊભા રહો
તે હવે એકલા ઊભા રહી શકતી નથી.
Ūbhā rahō
tē havē ēkalā ūbhā rahī śakatī nathī.
падымацца
Яна ўжо не можа самастойна падымацца.
cms/verbs-webp/102853224.webp
સાથે લાવો
ભાષા અભ્યાસક્રમ વિશ્વભરના વિદ્યાર્થીઓને એકસાથે લાવે છે.
Sāthē lāvō
bhāṣā abhyāsakrama viśvabharanā vidyārthī‘ōnē ēkasāthē lāvē chē.
збіраць
Мовны курс збірае студэнтаў з усяго свету.
cms/verbs-webp/101383370.webp
બહાર જાઓ
છોકરીઓને સાથે બહાર જવાનું ગમે છે.
Bahāra jā‘ō
chōkarī‘ōnē sāthē bahāra javānuṁ gamē chē.
выходзіць
Дзяўчынкам падабаецца разам выходзіць.
cms/verbs-webp/86403436.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Bandha
tamārē naḷanē custapaṇē bandha karavuṁ jō‘ī‘ē!
зачыніць
Вы павінны ўплотную зачыніць кран!
cms/verbs-webp/110775013.webp
લખો
તેણી તેના વ્યવસાયિક વિચારને લખવા માંગે છે.
Lakhō
tēṇī tēnā vyavasāyika vicāranē lakhavā māṅgē chē.
запісаць
Яна хоча запісаць свой бізнес-праект.
cms/verbs-webp/101971350.webp
કસરત
કસરત કરવાથી તમે યુવાન અને સ્વસ્થ રહે છે.
Kasarata
kasarata karavāthī tamē yuvāna anē svastha rahē chē.
займацца фізкультурой
Займаласць фізкультурой дапамагае заставацца малодым і здаровым.
cms/verbs-webp/82258247.webp
આવતા જુઓ
તેઓએ આફત આવતી જોઈ ન હતી.
Āvatā ju‘ō
tē‘ō‘ē āphata āvatī jō‘ī na hatī.
прадбачыць
Яны не прадбачылі катастрофу.
cms/verbs-webp/99196480.webp
પાર્ક
કાર અંડરગ્રાઉન્ડ ગેરેજમાં પાર્ક કરેલી છે.
Pārka
kāra aṇḍaragrā‘unḍa gērējamāṁ pārka karēlī chē.
паркаваць
Аўтамабілі паркуюцца ў падземным гаражы.
cms/verbs-webp/94482705.webp
અનુવાદ
તે છ ભાષાઓ વચ્ચે અનુવાદ કરી શકે છે.
Anuvāda
tē cha bhāṣā‘ō vaccē anuvāda karī śakē chē.
перакладаць
Ён можа перакладаць паміж шасцьма мовамі.