Лексика

Вивчайте прикметники – ґуджаратська

cms/adjectives-webp/112373494.webp
જરૂરી
જરૂરી ફ્લેશલાઇટ
jarūrī
jarūrī phlēśalā‘iṭa
необхідний
необхідний ліхтарик
cms/adjectives-webp/122063131.webp
તીખું
તીખુ રોટલીપર માંજણું
tīkhuṁ
tīkhu rōṭalīpara mān̄jaṇuṁ
пряний
пряний начинка для хліба
cms/adjectives-webp/132514682.webp
સહાયક
સહાયક મહિલા
sahāyaka
sahāyaka mahilā
допоможущий
допоможуща дама
cms/adjectives-webp/96198714.webp
ખોલાયેલું
ખોલાયેલું ડબ્બો
khōlāyēluṁ
khōlāyēluṁ ḍabbō
відкритий
відкритий картон
cms/adjectives-webp/174751851.webp
પહેલાનો
પહેલાનો ભાગીદાર
pahēlānō
pahēlānō bhāgīdāra
попередній
попередній партнер
cms/adjectives-webp/134764192.webp
પ્રથમ
પ્રથમ વસંતના ફૂલો
prathama
prathama vasantanā phūlō
перший
перші весняні квіти
cms/adjectives-webp/55376575.webp
पारंपरिक
हालनी पारंपरिक जोड़ी
pāramparika
hālanī pāramparika jōṛī
одружений
щойно одружена пара
cms/adjectives-webp/132704717.webp
નબળું
નબળી રોગી
nabaḷuṁ
nabaḷī rōgī
слабкий
слабка хвора
cms/adjectives-webp/74903601.webp
મૂર્ખ
મૂર્ખ વાતચીત
mūrkha
mūrkha vātacīta
дурний
дурне мовлення
cms/adjectives-webp/130372301.webp
એરોડાયનામિક
એરોડાયનામિક આકાર
ērōḍāyanāmika
ērōḍāyanāmika ākāra
аеродинамічний
аеродинамічна форма
cms/adjectives-webp/66864820.webp
અમર્યાદિત
અમર્યાદિત સંગ્રહણ
Amaryādita
amaryādita saṅgrahaṇa
безстроковий
безстрокове зберігання
cms/adjectives-webp/115283459.webp
ચરબીદાર
ચરબીદાર વ્યક્તિ
carabīdāra
carabīdāra vyakti
жирний
жирна людина