Лексика

Вивчайте прикметники – ґуджаратська

cms/adjectives-webp/83345291.webp
આદર્શ
આદર્શ શરીરનું વજન
ādarśa
ādarśa śarīranuṁ vajana
ідеальний
ідеальна вага тіла
cms/adjectives-webp/122184002.webp
પ્રાચીન
પ્રાચીન પુસ્તકો
prācīna
prācīna pustakō
давній
давні книги
cms/adjectives-webp/118962731.webp
આક્રોશિત
આક્રોશિત સ્ત્રી
ākrōśita
ākrōśita strī
обурена
обурена жінка
cms/adjectives-webp/75903486.webp
આળસી
આળસી જીવન
āḷasī
āḷasī jīvana
лінивий
ліниве життя
cms/adjectives-webp/76973247.webp
સંકીર્ણ
એક સંકીર્ણ કાચ
saṅkīrṇa
ēka saṅkīrṇa kāca
вузький
вузький диван
cms/adjectives-webp/107078760.webp
હિંસક
હિંસક સંઘર્ષ
hinsaka
hinsaka saṅgharṣa
насильницький
насильницький конфлікт
cms/adjectives-webp/128166699.webp
ટેકનિકલ
ટેકનિકલ અદ્ભુતવાત
ṭēkanikala
ṭēkanikala adbhutavāta
технічний
технічне диво
cms/adjectives-webp/107108451.webp
અધિક
અધિક ભોજન
adhika
adhika bhōjana
рясний
рясний обід
cms/adjectives-webp/175455113.webp
બિના વાદળના
બિના વાદળનું આકાશ
binā vādaḷanā
binā vādaḷanuṁ ākāśa
безхмарний
безхмарне небо
cms/adjectives-webp/132447141.webp
અપંગ
અપંગ પુરુષ
apaṅga
apaṅga puruṣa
хромий
хромий чоловік
cms/adjectives-webp/105595976.webp
બાહ્ય
બાહ્ય સ્ટોરેજ
bāhya
bāhya sṭōrēja
зовнішній
зовнішній накопичувач
cms/adjectives-webp/170631377.webp
સકારાત્મક
સકારાત્મક દૃષ્ટિકોણ
sakārātmaka
sakārātmaka dr̥ṣṭikōṇa
позитивний
позитивне ставлення