Лексика
Вивчайте прикметники – ґуджаратська

અજીબ
અજીબ ખોરાકની આદત
ajība
ajība khōrākanī ādata
довірчий
довірча білка

વિશાળ
વિશાળ સૌરિય
viśāḷa
viśāḷa sauriya
гігантський
гігантський динозавр

ખાનગી
ખાનગી યાત
khānagī
khānagī yāta
приватний
приватна яхта

લીલું
લીલું શાકભાજી
līluṁ
līluṁ śākabhājī
зелений
зелені овочі

ધુમાડી
ધુમાડી સંજ
dhumāḍī
dhumāḍī san̄ja
туманний
туманний сутінок

ગોંડળી યોગ્ય
ત્રણ ગોંડળી યોગ્ય બાળકો
Gōṇḍaḷī yōgya
traṇa gōṇḍaḷī yōgya bāḷakō
схожий
три схожі малят

પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
завершений
незавершений міст

સમજદાર
સમજદાર વીજ ઉત્પાદન
samajadāra
samajadāra vīja utpādana
розумний
розумне виробництво електроенергії

मद्यासक्त
मद्यासक्त पुरुष
madyāsakta
madyāsakta puruṣa
алкогольно залежний
чоловік залежний від алкоголю

सीधा
सीधा वानर
sīdhā
sīdhā vānara
високий
висока шимпанзе

અપઠિત
અપઠિત લખાણ
apaṭhita
apaṭhita lakhāṇa
нечитабельний
нечитабельний текст
