Лексика
Вивчайте прикметники – ґуджаратська

વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ
vaḷaṇavāḷī rastā
вигнута
вигнута дорога

દુ:ખી
દુ:ખી બાળક
du:Khī
du:Khī bāḷaka
сумний
сумне дитя

ખાનગી
ખાનગી યાત
khānagī
khānagī yāta
приватний
приватна яхта

પૂર્ણ
પૂર્ણ ટાકલું
pūrṇa
pūrṇa ṭākaluṁ
повний
повна лисина

સકારાત્મક
સકારાત્મક દૃષ્ટિકોણ
sakārātmaka
sakārātmaka dr̥ṣṭikōṇa
позитивний
позитивне ставлення

समतल
समतल अलमारी
samatala
samatala alamārī
горизонтальний
горизонтальний гардероб

વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
синій
сині різдвяні кульки

ઉચ્ચ
ઉચ્ચ ટાવર
ucca
ucca ṭāvara
високий
висока вежа

માનવિયાત
માનવિયાત પ્રતિસાદ
Mānaviyāta
mānaviyāta pratisāda
людський
людська реакція

વપરેલું
વપરેલા પરિધાનો
vaparelun
vaparela paridhaano
вживаний
вживані товари

ગોળ
ગોળ બોલ
gōḷa
gōḷa bōla
круглий
круглий м‘яч
