Лексика

Вивчайте прикметники – ґуджаратська

cms/adjectives-webp/131822511.webp
સુંદર
સુંદર કન્યા
sundara
sundara kan‘yā
гарний
гарна дівчина
cms/adjectives-webp/133802527.webp
આડાળ
આડાળ રેખા
āḍāḷa
āḍāḷa rēkhā
горизонтальний
горизонтальна лінія
cms/adjectives-webp/71317116.webp
ઉત્કૃષ્ટ
ઉત્કૃષ્ટ વાઇન
utkr̥ṣṭa
utkr̥ṣṭa vā‘ina
відмінний
відмінне вино
cms/adjectives-webp/132012332.webp
હોશિયાર
હોશિયાર કન્યા
hōśiyāra
hōśiyāra kan‘yā
розумний
розумна дівчина
cms/adjectives-webp/33086706.webp
ડૉક્ટરનું
ડૉક્ટરની પરીક્ષા
doktaranun
doktaranee pareeksha
лікарський
лікарське обстеження
cms/adjectives-webp/71079612.webp
અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
англомовний
англомовна школа
cms/adjectives-webp/100658523.webp
કેન્દ્રીય
કેન્દ્રીય બજાર
kēndrīya
kēndrīya bajāra
центральний
центральний ринковий майдан
cms/adjectives-webp/133566774.webp
બુદ્ધિશીલ
બુદ્ધિશીલ વિદ્યાર્થી
bud‘dhiśīla
bud‘dhiśīla vidyārthī
інтелігентний
інтелігентний учень
cms/adjectives-webp/118445958.webp
ડરાળું
ડરાળું પુરુષ
ḍarāḷuṁ
ḍarāḷuṁ puruṣa
боязкий
боязкий чоловік
cms/adjectives-webp/91032368.webp
ભિન્ન
ભિન્ન શરીરની સ્થિતિઓ
bhinna
bhinna śarīranī sthiti‘ō
різний
різні позиції тіла
cms/adjectives-webp/170766142.webp
મજબૂત
મજબૂત તૂફાન
majabūta
majabūta tūphāna
сильний
сильні вітрові вихори
cms/adjectives-webp/116145152.webp
મૂર્ખ
મૂર્ખ છોકરો
mūrkha
mūrkha chōkarō
дурний
дурний хлопець