Лексика

Вивчайте прикметники – ґуджаратська

cms/adjectives-webp/94026997.webp
દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
duravartī
duravartī bāḷaka
невихований
невихована дитина
cms/adjectives-webp/67747726.webp
છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ
chēlluṁ
chēlluṁ icchāśakti
останній
останній бажання
cms/adjectives-webp/125506697.webp
શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી
śrēṣṭha
śrēṣṭha kōphī
хороший
хороша кава
cms/adjectives-webp/115703041.webp
અરંગો
અરંગો સ્નાનગૃહ
araṅgō
araṅgō snānagr̥ha
безбарвний
безбарвний ванна кімната
cms/adjectives-webp/133248900.webp
એકલા
એકલી મા
ēkalā
ēkalī mā
одинокий
одинока матір
cms/adjectives-webp/130264119.webp
બીમાર
બીમાર સ્ત્રી
bīmāra
bīmāra strī
хворий
хвора жінка
cms/adjectives-webp/85738353.webp
પૂર્ણતયા
પૂર્ણતયા પીવું પાણી
pūrṇatayā
pūrṇatayā pīvuṁ pāṇī
абсолютний
абсолютна питомість
cms/adjectives-webp/127929990.webp
ધ્યાનપૂર્વક
ધ્યાનપૂર્વક કાર ધોવું
dhyānapūrvaka
dhyānapūrvaka kāra dhōvuṁ
старанний
старанне миття автомобіля
cms/adjectives-webp/135852649.webp
મુક્ત
મુક્ત પરિવહન સાધન
mukta
mukta parivahana sādhana
тихий
тиха підказка
cms/adjectives-webp/112373494.webp
જરૂરી
જરૂરી ફ્લેશલાઇટ
jarūrī
jarūrī phlēśalā‘iṭa
необхідний
необхідний ліхтарик
cms/adjectives-webp/59339731.webp
आश्चर्यचकित
आश्चर्यचकित जंगल प्रवासी
āścaryacakita
āścaryacakita jaṅgala pravāsī
здивований
здивований відвідувач джунглів
cms/adjectives-webp/131024908.webp
સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
sakriya
sakriya ārōgya prōtsāhana
активний
активне здоров‘я