Лексика

Вивчайте прикметники – ґуджаратська

cms/adjectives-webp/133909239.webp
વિશેષ
એક વિશેષ સફરજાન
viśēṣa
ēka viśēṣa sapharajāna
особливий
особливе яблуко
cms/adjectives-webp/169533669.webp
આવશ્યક
આવશ્યક પાસપોર્ટ
āvaśyaka
āvaśyaka pāsapōrṭa
необхідний
необхідний паспорт
cms/adjectives-webp/67747726.webp
છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ
chēlluṁ
chēlluṁ icchāśakti
останній
останній бажання
cms/adjectives-webp/118504855.webp
નાબાળિક
નાબાળિક કન્યા
nābāḷika
nābāḷika kan‘yā
неповнолітній
неповнолітня дівчина
cms/adjectives-webp/122775657.webp
અજીબ
અજીબ ચિત્ર
ajība
ajība citra
дивний
дивний образ
cms/adjectives-webp/103274199.webp
ચુપચાપ
ચુપચાપ કન્યાઓ
cupacāpa
cupacāpa kan‘yā‘ō
мовчазний
мовчазні дівчата
cms/adjectives-webp/116964202.webp
પહોળું
પહોળો સમુદ્ર કિનારો
pahōḷuṁ
pahōḷō samudra kinārō
широкий
широкий пляж
cms/adjectives-webp/87672536.webp
તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
tigaṇuṁ
tigaṇuṁ mōbā‘ila cipa
троєчний
троєчний мобільний чіп
cms/adjectives-webp/125506697.webp
શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી
śrēṣṭha
śrēṣṭha kōphī
хороший
хороша кава
cms/adjectives-webp/138360311.webp
અવૈધ
અવૈધ ડ્રગ વેચાણ
avaidha
avaidha ḍraga vēcāṇa
чудовий
чудовий вид
cms/adjectives-webp/100834335.webp
મૂર્ખ
મૂર્ખ યોજના
mūrkha
mūrkha yōjanā
дурний
дурний план
cms/adjectives-webp/69596072.webp
ઈમાનદાર
ઈમાનદાર પ્રતિજ્ઞા
īmānadāra
īmānadāra pratijñā
чесний
чесна присяга