Лексика

Вивчайте прикметники – ґуджаратська

cms/adjectives-webp/169232926.webp
સમર્થ
સમર્થ દાંત
samartha
samartha dānta
ідеальний
ідеальні зуби
cms/adjectives-webp/109009089.webp
ફાશિસ્ટ
ફાશિસ્ટ નારા
phāśisṭa
phāśisṭa nārā
фашистський
фашистський гасло
cms/adjectives-webp/61775315.webp
मूर्खपना
मूर्खपना जोड़ी
mūrkhapanā
mūrkhapanā jōṛī
смішний
смішна пара
cms/adjectives-webp/70702114.webp
અનાવશ્યક
અનાવશ્યક છાતુ
anāvaśyaka
anāvaśyaka chātu
зайвий
зайвий парасолька
cms/adjectives-webp/128406552.webp
રાગી
રાગી પોલીસવાળો
rāgī
rāgī pōlīsavāḷō
гнівний
гнівний поліцейський
cms/adjectives-webp/172707199.webp
શક્તિશાળી
શક્તિશાળી સિંહ
śaktiśāḷī
śaktiśāḷī sinha
могутній
могутній лев
cms/adjectives-webp/132103730.webp
ઠંડી
ઠંડી હવા
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī havā
холодний
холодна погода
cms/adjectives-webp/120789623.webp
પ્રમાણમાં સુંદર
પ્રમાણમાં સુંદર ડ્રેસ
pramāṇamāṁ sundara
pramāṇamāṁ sundara ḍrēsa
прекрасний
прекрасна сукня
cms/adjectives-webp/128024244.webp
વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
синій
сині різдвяні кульки
cms/adjectives-webp/119499249.webp
તાત્કાલિક
તાત્કાલિક મદદ
tātkālika
tātkālika madada
терміновий
термінова допомога
cms/adjectives-webp/104875553.webp
ભયાનક
ભયાનક હાય
bhayānaka
bhayānaka hāya
жахливий
жахлива акула
cms/adjectives-webp/52842216.webp
उत्साही
उत्साही प्रतिसाद
utsāhī
utsāhī pratisāda
гарячий
гаряча реакція