Лексика

Вивчайте прикметники – ґуджаратська

cms/adjectives-webp/98507913.webp
રાષ્ટ્રીય
રાષ્ટ્રીય ધ્વજ
rāṣṭrīya
rāṣṭrīya dhvaja
національний
національні прапори
cms/adjectives-webp/144231760.webp
પાગલ
પાગલ સ્ત્રી
pāgala
pāgala strī
безнадійний
безнадійний падіння
cms/adjectives-webp/126272023.webp
સાંજવો
સાંજવો સૂર્યાસ્ત
sān̄javō
sān̄javō sūryāsta
вечірній
вечірній захід сонця
cms/adjectives-webp/174232000.webp
સામાન્ય
સામાન્ય વધુનો ગુલાબનો ગુચ્છ
sāmān‘ya
sāmān‘ya vadhunō gulābanō guccha
звичайний
звичайний букет нареченої
cms/adjectives-webp/74047777.webp
પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
чудовий
чудовий вид
cms/adjectives-webp/163958262.webp
ગુમ
ગુમ હોયેલ વિમાન
guma
guma hōyēla vimāna
загублений
загублений літак
cms/adjectives-webp/128166699.webp
ટેકનિકલ
ટેકનિકલ અદ્ભુતવાત
ṭēkanikala
ṭēkanikala adbhutavāta
технічний
технічне диво
cms/adjectives-webp/122973154.webp
પથ્થરીલું
પથ્થરીલું રસ્તો
paththarīluṁ
paththarīluṁ rastō
кам‘янистий
кам‘яниста дорога
cms/adjectives-webp/43649835.webp
અપઠિત
અપઠિત લખાણ
apaṭhita
apaṭhita lakhāṇa
нечитабельний
нечитабельний текст
cms/adjectives-webp/74903601.webp
મૂર્ખ
મૂર્ખ વાતચીત
mūrkha
mūrkha vātacīta
дурний
дурне мовлення
cms/adjectives-webp/57686056.webp
मजबूत
मजबूत स्त्री
majabūta
majabūta strī
сильний
сильна жінка
cms/adjectives-webp/90700552.webp
ગંદા
ગંદા સ્પોર્ટશુઝ
gandā
gandā spōrṭaśujha
брудний
брудні спортивні взуття