Лексика

Вивчайте прикметники – ґуджаратська

cms/adjectives-webp/16339822.webp
प्यार में
प्यार में जोड़ा
pyaar mein
pyaar mein joda
закоханий
закохана пара
cms/adjectives-webp/108932478.webp
ખાલી
ખાલી સ્ક્રીન
khālī
khālī skrīna
порожній
порожній екран
cms/adjectives-webp/45150211.webp
વફાદાર
વફાદાર પ્રેમનો ચિહ્ન
vaphādāra
vaphādāra prēmanō cihna
вірний
знак вірної любові
cms/adjectives-webp/116622961.webp
સ્થાનિક
સ્થાનિક શાકભાજી
sthānika
sthānika śākabhājī
місцевий
місцеві овочі
cms/adjectives-webp/134344629.webp
પીળું
પીળા કેળા
pīḷuṁ
pīḷā kēḷā
жовтий
жовті банани
cms/adjectives-webp/130964688.webp
તુટેલું
તુટેલું કારનું શીશા
tuṭēluṁ
tuṭēluṁ kāranuṁ śīśā
зламаний
зламане вікно автомобіля
cms/adjectives-webp/96387425.webp
ઉગ્ર
ઉગ્ર સમસ્યાનો ઉકેલ.
ugra
ugra samasyānō ukēla.
радикальний
радикальне рішення проблеми
cms/adjectives-webp/143067466.webp
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
цифровий
цифрове спілкування
cms/adjectives-webp/132679553.webp
ધની
ધની સ્ત્રી
dhanī
dhanī strī
багатий
багата жінка
cms/adjectives-webp/117489730.webp
અંગ્રેજી
અંગ્રેજી પાઠશાળા
aṅgrējī
aṅgrējī pāṭhaśāḷā
англійська
англійський урок
cms/adjectives-webp/132103730.webp
ઠંડી
ઠંડી હવા
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī havā
холодний
холодна погода
cms/adjectives-webp/94039306.webp
નાનું
નાના અંકુરો
nānuṁ
nānā aṅkurō
дрібненький
дрібненькі саджанці