Лексика

Вивчайте прикметники – ґуджаратська

cms/adjectives-webp/94354045.webp
વિવિધ
વિવિધ રંગના પેન્સિલ
vividha
vividha raṅganā pēnsila
різний
різнокольорові олівці
cms/adjectives-webp/89920935.webp
ભૌતિક
ભૌતિક પ્રયોગ
bhautika
bhautika prayōga
фізичний
фізичний експеримент
cms/adjectives-webp/164795627.webp
સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
домашній
домашній клубничний коктейль
cms/adjectives-webp/120375471.webp
આરામદાયક
આરામદાયક અવકાશ
ārāmadāyaka
ārāmadāyaka avakāśa
відпочивальний
відпочивальний відпустка
cms/adjectives-webp/169533669.webp
આવશ્યક
આવશ્યક પાસપોર્ટ
āvaśyaka
āvaśyaka pāsapōrṭa
необхідний
необхідний паспорт
cms/adjectives-webp/42560208.webp
પાગલ
પાગલ વિચાર
pāgala
pāgala vicāra
божевільний
божевільна думка
cms/adjectives-webp/144231760.webp
પાગલ
પાગલ સ્ત્રી
pāgala
pāgala strī
безнадійний
безнадійний падіння
cms/adjectives-webp/131533763.webp
વધુ
વધુ પુંજી
vadhu
vadhu pun̄jī
багато
багато капіталу
cms/adjectives-webp/123115203.webp
ગુપ્ત
ગુપ્ત માહિતી
gupta
gupta māhitī
таємний
таємна інформація
cms/adjectives-webp/69596072.webp
ઈમાનદાર
ઈમાનદાર પ્રતિજ્ઞા
īmānadāra
īmānadāra pratijñā
чесний
чесна присяга
cms/adjectives-webp/28851469.webp
વિલમ્બિત
વિલમ્બિત પ્રસ્થાન
vilambit
vilambit prasthaan
запізнений
запізнений відхід
cms/adjectives-webp/45150211.webp
વફાદાર
વફાદાર પ્રેમનો ચિહ્ન
vaphādāra
vaphādāra prēmanō cihna
вірний
знак вірної любові