Лексика

Вивчайте прикметники – ґуджаратська

cms/adjectives-webp/132368275.webp
ગહન
ગહનું હિમ
gahana
gahanuṁ hima
глибокий
глибокий сніг
cms/adjectives-webp/89920935.webp
ભૌતિક
ભૌતિક પ્રયોગ
bhautika
bhautika prayōga
фізичний
фізичний експеримент
cms/adjectives-webp/105518340.webp
ગંદો
ગંદો હવા
gandō
gandō havā
брудний
брудне повітря
cms/adjectives-webp/110248415.webp
મોટું
મોટી સ્વતંત્રતાની પ્રતિમા
mōṭuṁ
mōṭī svatantratānī pratimā
великий
велика статуя свободи
cms/adjectives-webp/39465869.webp
સમયસીમિત
સમયસીમિત પાર્કિંગ સમય
samayaseemit
samayaseemit paarking samay
терміновий
терміновий час паркування
cms/adjectives-webp/93088898.webp
અનંત
અનંત રસ્તો
ananta
ananta rastō
нескінченний
нескінченна дорога
cms/adjectives-webp/174751851.webp
પહેલાનો
પહેલાનો ભાગીદાર
pahēlānō
pahēlānō bhāgīdāra
попередній
попередній партнер
cms/adjectives-webp/40936651.webp
ઢળાવટી
ઢળાવટો પર્વત
ḍhaḷāvaṭī
ḍhaḷāvaṭō parvata
крутий
крута гора
cms/adjectives-webp/134719634.webp
વિચિત્ર
વિચિત્ર દાડી
vicitra
vicitra dāḍī
комічний
комічні бороди
cms/adjectives-webp/34836077.webp
સમ્ભાવનાપૂર્વક
સમ્ભાવનાપૂર્વક ક્ષેત્ર
sambhaavanaapoorvak
sambhaavanaapoorvak kshetr
імовірний
імовірна зона
cms/adjectives-webp/148073037.webp
પુરુષ
પુરુષ શરીર
puruṣa
puruṣa śarīra
неможливий
неможливий доступ
cms/adjectives-webp/132926957.webp
કાળો
એક કાળી ડ્રેસ
kāḷō
ēka kāḷī ḍrēsa
чорний
чорна сукня