Лексика

Вивчайте прикметники – ґуджаратська

cms/adjectives-webp/170746737.webp
કાનૂની
કાનૂની બંદૂક
kānūnī
kānūnī bandūka
легальний
легальний пістоль
cms/adjectives-webp/96387425.webp
ઉગ્ર
ઉગ્ર સમસ્યાનો ઉકેલ.
ugra
ugra samasyānō ukēla.
радикальний
радикальне рішення проблеми
cms/adjectives-webp/120255147.webp
મદદરૂપ
મદદરૂપ સલાહ
madadarūpa
madadarūpa salāha
корисний
корисна консультація
cms/adjectives-webp/100004927.webp
મીઠું
મીઠી મિઠાઇ
mīṭhuṁ
mīṭhī miṭhā‘i
солодкий
солодкий конфект
cms/adjectives-webp/171965638.webp
સુરક્ષિત
સુરક્ષિત વસ્ત્ર
surakṣita
surakṣita vastra
безпечний
безпечний одяг
cms/adjectives-webp/132633630.webp
હિમાયતી
હિમાયતી વૃક્ષ
himāyatī
himāyatī vr̥kṣa
засніжений
засніжені дерева
cms/adjectives-webp/74192662.webp
મૃદુ
મૃદુ તાપમાન
mr̥du
mr̥du tāpamāna
лагідний
лагідна температура
cms/adjectives-webp/121712969.webp
ભૂરો
ભૂરી લાકડની દીવાળ
bhūrō
bhūrī lākaḍanī dīvāḷa
коричневий
коричнева дерев‘яна стіна
cms/adjectives-webp/128024244.webp
વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
синій
сині різдвяні кульки
cms/adjectives-webp/167400486.webp
નિદ્રાળુ
નિદ્રાળુ અવસ્થા
nidrāḷu
nidrāḷu avasthā
сонливий
сонлива фаза
cms/adjectives-webp/119348354.webp
દૂરવર્તી
દૂરવર્તી ઘર
dūravartī
dūravartī ghara
віддалений
віддалений будинок
cms/adjectives-webp/125831997.webp
ઉપયોગયોગ્ય
ઉપયોગયોગ્ય અંડાં
upayōgayōgya
upayōgayōgya aṇḍāṁ
придатний
придатні яйця