Лексика

Вивчайте прикметники – ґуджаратська

cms/adjectives-webp/115458002.webp
મૃદુ
મૃદુ પલંગ
mr̥du
mr̥du palaṅga
м‘який
м‘яке ліжко
cms/adjectives-webp/129080873.webp
આતપીય
આતપીય આકાશ
ātapīya
ātapīya ākāśa
сонячний
сонячне небо
cms/adjectives-webp/39217500.webp
વપરેલું
વપરેલા પરિધાનો
vaparelun
vaparela paridhaano
вживаний
вживані товари
cms/adjectives-webp/113624879.webp
પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ
prati kalāka
prati kalāka jāgyā badalāva
щогодинний
щогодинна зміна варти
cms/adjectives-webp/131868016.webp
સ્લોવેનિયાઈ
સ્લોવેનિયાઈ રાજધાની
slōvēniyā‘ī
slōvēniyā‘ī rājadhānī
словенський
словенська столиця
cms/adjectives-webp/96198714.webp
ખોલાયેલું
ખોલાયેલું ડબ્બો
khōlāyēluṁ
khōlāyēluṁ ḍabbō
відкритий
відкритий картон
cms/adjectives-webp/171965638.webp
સુરક્ષિત
સુરક્ષિત વસ્ત્ર
surakṣita
surakṣita vastra
безпечний
безпечний одяг
cms/adjectives-webp/171013917.webp
લાલ
લાલ વરસાદી છત્રી
lāla
lāla varasādī chatrī
червоний
червоний парасолька
cms/adjectives-webp/132254410.webp
પૂર્ણ
પૂર્ણ કાચના ફેન
pūrṇa
pūrṇa kācanā phēna
ідеальний
ідеальна вітражна роза
cms/adjectives-webp/74047777.webp
પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
чудовий
чудовий вид
cms/adjectives-webp/111608687.webp
મીઠું
મીઠી મગફળી
mīṭhuṁ
mīṭhī magaphaḷī
солоний
солоні арахіси
cms/adjectives-webp/9139548.webp
स्त्रीलिंग
स्त्रीलिंग होठ
streeling
streeling hoth
жіночий
жіночі губи