Лексика

Вивчайте прикметники – тамільська

cms/adjectives-webp/144942777.webp
அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
точний
точний вимір
cms/adjectives-webp/67747726.webp
கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
останній
останній бажання
cms/adjectives-webp/97036925.webp
நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
довгий
довге волосся
cms/adjectives-webp/121201087.webp
புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
народжений
щойно народжена дитина
cms/adjectives-webp/106137796.webp
புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
свіжий
свіжі устриці
cms/adjectives-webp/94591499.webp
அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
дорогий
дорога вілла
cms/adjectives-webp/128024244.webp
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
синій
сині різдвяні кульки
cms/adjectives-webp/92783164.webp
ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
унікальний
унікальний акведук
cms/adjectives-webp/132633630.webp
பனியான
பனியான மரங்கள்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa maraṅkaḷ
засніжений
засніжені дерева
cms/adjectives-webp/103342011.webp
வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
veḷināṭṭu
veḷināṭṭu uṟavukaḷ
зарубіжний
зарубіжна єдність
cms/adjectives-webp/132679553.webp
செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa
celvam uḷḷa peṇ
багатий
багата жінка
cms/adjectives-webp/132871934.webp
தனிமையான
தனிமையான கணவர்
taṉimaiyāṉa
taṉimaiyāṉa kaṇavar
самотній
самотній вдівець