Лексика

Вивчайте прикметники – тамільська

cms/adjectives-webp/13792819.webp
கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
непроїзний
непроїзна дорога
cms/adjectives-webp/115196742.webp
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
банкрут
банкрутна особа
cms/adjectives-webp/122783621.webp
இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்
iraṭṭai
oru iraṭṭai hāmparkar
подвійний
подвійний гамбургер
cms/adjectives-webp/107592058.webp
அழகான
அழகான பூக்கள்
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūkkaḷ
гарний
гарні квіти
cms/adjectives-webp/88411383.webp
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
цікавий
цікава рідина
cms/adjectives-webp/98507913.webp
தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
національний
національні прапори
cms/adjectives-webp/171323291.webp
இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
онлайн
онлайн з‘єднання
cms/adjectives-webp/115595070.webp
சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
беззусильний
беззусильний велосипедний шлях
cms/adjectives-webp/53239507.webp
அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa kōmēṭ
чудовий
чудовий комета
cms/adjectives-webp/131868016.webp
ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ
slōvēṉiyaṉ talainakar
словенський
словенська столиця
cms/adjectives-webp/36974409.webp
கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
обов‘язковий
обов‘язкове задоволення
cms/adjectives-webp/130075872.webp
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
жартівливий
жартівливий костюм