Лексика

Вивчайте прикметники – тамільська

cms/adjectives-webp/168327155.webp
ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā
ūtā lavaṇṭar
ліловий
ліловий лавандовий
cms/adjectives-webp/144942777.webp
அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
точний
точний вимір
cms/adjectives-webp/16339822.webp
காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
закоханий
закохана пара
cms/adjectives-webp/132633630.webp
பனியான
பனியான மரங்கள்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa maraṅkaḷ
засніжений
засніжені дерева
cms/adjectives-webp/102474770.webp
வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
безуспішний
безуспішний пошук квартири
cms/adjectives-webp/71079612.webp
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
англомовний
англомовна школа
cms/adjectives-webp/68653714.webp
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
протестантський
протестантський священник
cms/adjectives-webp/130964688.webp
சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
зламаний
зламане вікно автомобіля
cms/adjectives-webp/115703041.webp
நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta
niṟamillāta kuḷiyalaṟai
безбарвний
безбарвний ванна кімната
cms/adjectives-webp/101287093.webp
கெட்ட
கெட்ட நண்பர்
keṭṭa
keṭṭa naṇpar
злий
злий колега
cms/adjectives-webp/106078200.webp
நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram
прямий
пряме влучання
cms/adjectives-webp/108332994.webp
சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
безсилий
безсилий чоловік