Лексика

Вивчайте прикметники – тамільська

cms/adjectives-webp/52842216.webp
வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
гарячий
гаряча реакція
cms/adjectives-webp/132595491.webp
வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
успішний
успішні студенти
cms/adjectives-webp/103075194.webp
பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
ревнивий
ревнива жінка
cms/adjectives-webp/59339731.webp
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
здивований
здивований відвідувач джунглів
cms/adjectives-webp/112899452.webp
ஈரமான
ஈரமான உடை
īramāṉa
īramāṉa uṭai
мокрий
мокрий одяг
cms/adjectives-webp/131904476.webp
ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa
āpattāṉa mutalai
небезпечний
небезпечний крокодил
cms/adjectives-webp/127531633.webp
வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
різноманітний
різноманітний вибір фруктів
cms/adjectives-webp/101204019.webp
சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
можливий
можлива протилежність
cms/adjectives-webp/126635303.webp
முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum
muḻuvatum kuṭumpam
повний
повна сім‘я
cms/adjectives-webp/53239507.webp
அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa kōmēṭ
чудовий
чудовий комета
cms/adjectives-webp/88411383.webp
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
цікавий
цікава рідина
cms/adjectives-webp/122960171.webp
சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa
oru cariyāṉa eṇṇam
правильний
правильна думка