Лексика

Вивчайте прикметники – тамільська

cms/adjectives-webp/130964688.webp
சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa

cētamāṉa kār kaṇṇāṭi


зламаний
зламане вікно автомобіля
cms/adjectives-webp/168327155.webp
ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā

ūtā lavaṇṭar


ліловий
ліловий лавандовий
cms/adjectives-webp/19647061.webp
உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai

uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi


неймовірний
неймовірний кидок
cms/adjectives-webp/9139548.webp
பெண்
பெண் உதடுகள்
peṇ

peṇ utaṭukaḷ


жіночий
жіночі губи
cms/adjectives-webp/131868016.webp
ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ

slōvēṉiyaṉ talainakar


словенський
словенська столиця
cms/adjectives-webp/33086706.webp
மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva

maruttuva paricōtaṉai


лікарський
лікарське обстеження
cms/adjectives-webp/132926957.webp
கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu

oru karuppu uṭai


чорний
чорна сукня
cms/adjectives-webp/66864820.webp
காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta

kālakkaṭitamillāta cēmippu


безстроковий
безстрокове зберігання
cms/adjectives-webp/109594234.webp
முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl

muṉṉāl varicai


передній
передній ряд
cms/adjectives-webp/128166699.webp
தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa

toḻilnuṭpa aticayam


технічний
технічне диво
cms/adjectives-webp/115458002.webp
மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya

melliya paṭukkai


м‘який
м‘яке ліжко
cms/adjectives-webp/112373494.webp
அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa

avaciyamāṉa ṭārc laiṭ


необхідний
необхідний ліхтарик