Лексика

Вивчайте прикметники – ґуджаратська

cms/adjectives-webp/171618729.webp
ઉભો
ઉભો ચટ્ટાણ
ubhō
ubhō caṭṭāṇa
вертикальний
вертикальна скеля
cms/adjectives-webp/119362790.webp
અંધકારપૂર્વક
અંધકારપૂર્વક આકાશ
andhakārapūrvaka
andhakārapūrvaka ākāśa
похмурий
похмуре небо
cms/adjectives-webp/131511211.webp
કડવું
કડવા ચકોતરા
kaḍavuṁ
kaḍavā cakōtarā
гіркий
гіркі грейпфрути
cms/adjectives-webp/121712969.webp
ભૂરો
ભૂરી લાકડની દીવાળ
bhūrō
bhūrī lākaḍanī dīvāḷa
коричневий
коричнева дерев‘яна стіна
cms/adjectives-webp/113624879.webp
પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ
prati kalāka
prati kalāka jāgyā badalāva
щогодинний
щогодинна зміна варти
cms/adjectives-webp/115595070.webp
અરસાંવ
અરસાંવ સાયકલ માર્ગ
arasānva
arasānva sāyakala mārga
беззусильний
беззусильний велосипедний шлях
cms/adjectives-webp/98532066.webp
હૃદયસ્પર્શી
હૃદયસ્પર્શી સૂપ
hr̥dayasparśī
hr̥dayasparśī sūpa
смачний
смачний суп
cms/adjectives-webp/125882468.webp
પૂરો
પૂરો પિઝા
pūrō
pūrō pijhā
цілий
ціла піца
cms/adjectives-webp/9139548.webp
स्त्रीलिंग
स्त्रीलिंग होठ
streeling
streeling hoth
жіночий
жіночі губи
cms/adjectives-webp/130075872.webp
વિનોદી
વિનોદી વેશભૂષા
vinōdī
vinōdī vēśabhūṣā
жартівливий
жартівливий костюм
cms/adjectives-webp/39465869.webp
સમયસીમિત
સમયસીમિત પાર્કિંગ સમય
samayaseemit
samayaseemit paarking samay
терміновий
терміновий час паркування
cms/adjectives-webp/40795482.webp
ગોંડળી યોગ્ય
ત્રણ ગોંડળી યોગ્ય બાળકો
Gōṇḍaḷī yōgya
traṇa gōṇḍaḷī yōgya bāḷakō
схожий
три схожі малят