Лексика

Вивчайте прикметники – ґуджаратська

cms/adjectives-webp/167400486.webp
નિદ્રાળુ
નિદ્રાળુ અવસ્થા
nidrāḷu
nidrāḷu avasthā
сонливий
сонлива фаза
cms/adjectives-webp/49304300.webp
પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
завершений
незавершений міст
cms/adjectives-webp/144942777.webp
અસામાન્ય
અસામાન્ય હવામાન
asāmān‘ya
asāmān‘ya havāmāna
точний
точний вимір
cms/adjectives-webp/30244592.webp
ગરીબ
ગરીબ નિવાસ
gareeb
gareeb nivaas
бідолашний
бідолашні оселі
cms/adjectives-webp/133909239.webp
વિશેષ
એક વિશેષ સફરજાન
viśēṣa
ēka viśēṣa sapharajāna
особливий
особливе яблуко
cms/adjectives-webp/102547539.webp
ઉપસ્થિત
ઉપસ્થિત ઘંટી
upasthita
upasthita ghaṇṭī
присутній
присутній дзвінок
cms/adjectives-webp/124273079.webp
ખાનગી
ખાનગી યાત
khānagī
khānagī yāta
приватний
приватна яхта
cms/adjectives-webp/133626249.webp
સ્વદેશી
સ્વદેશી ફળ
svadēśī
svadēśī phaḷa
місцевий
місцеві фрукти
cms/adjectives-webp/125506697.webp
શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી
śrēṣṭha
śrēṣṭha kōphī
хороший
хороша кава
cms/adjectives-webp/145180260.webp
અજીબ
અજીબ ખોરાકની આદત
ajība
ajība khōrākanī ādata
довірчий
довірча білка
cms/adjectives-webp/28510175.webp
આવતીકાલિક
આવતીકાલિક ઊર્જા ઉત્પાદન
aavateekaalik
aavateekaalik oorja utpaadan
майбутній
майбутнє виробництво енергії
cms/adjectives-webp/126987395.webp
તળાંકિત
તળાંકિત જોડાણ
taḷāṅkita
taḷāṅkita jōḍāṇa
розлучений
розлучена пара