Besedni zaklad

Naučite se glagolov – tamilščina

cms/verbs-webp/120086715.webp
முழுமையான
புதிரை முடிக்க முடியுமா?
Muḻumaiyāṉa
putirai muṭikka muṭiyumā?
dokončati
Ali lahko dokončaš sestavljanko?
cms/verbs-webp/122079435.webp
அதிகரிப்பு
நிறுவனம் தனது வருவாயை அதிகரித்துள்ளது.
Atikarippu
niṟuvaṉam taṉatu varuvāyai atikarittuḷḷatu.
povečati
Podjetje je povečalo svoj prihodek.
cms/verbs-webp/119613462.webp
எதிர்பார்க்கலாம்
என் சகோதரி ஒரு குழந்தையை எதிர்பார்க்கிறாள்.
Etirpārkkalām
eṉ cakōtari oru kuḻantaiyai etirpārkkiṟāḷ.
pričakovati
Moja sestra pričakuje otroka.
cms/verbs-webp/79322446.webp
அறிமுகம்
அவர் தனது புதிய காதலியை தனது பெற்றோருக்கு அறிமுகப்படுத்துகிறார்.
Aṟimukam
avar taṉatu putiya kātaliyai taṉatu peṟṟōrukku aṟimukappaṭuttukiṟār.
predstaviti
Svoji družini predstavlja svojo novo punco.
cms/verbs-webp/120624757.webp
நடக்க
அவர் காட்டில் நடக்க விரும்புகிறார்.
Naṭakka
avar kāṭṭil naṭakka virumpukiṟār.
hoditi
Rad hodi po gozdu.
cms/verbs-webp/100565199.webp
காலை உணவு
நாங்கள் காலை உணவை படுக்கையில் சாப்பிட விரும்புகிறோம்.
Kālai uṇavu
nāṅkaḷ kālai uṇavai paṭukkaiyil cāppiṭa virumpukiṟōm.
zajtrkovati
Najraje zajtrkujemo v postelji.
cms/verbs-webp/99196480.webp
பூங்கா
கார்கள் நிலத்தடி கேரேஜில் நிறுத்தப்பட்டுள்ளன.
Pūṅkā
kārkaḷ nilattaṭi kērējil niṟuttappaṭṭuḷḷaṉa.
parkirati
Avtomobili so parkirani v podzemni garaži.
cms/verbs-webp/96586059.webp
தீ
முதலாளி அவரை வேலையிலிருந்து நீக்கிவிட்டார்.
mutalāḷi avarai vēlaiyiliruntu nīkkiviṭṭār.
odpustiti
Šef ga je odpustil.
cms/verbs-webp/118930871.webp
பார்
மேலே இருந்து, உலகம் முற்றிலும் மாறுபட்டதாகத் தெரிகிறது.
Pār
mēlē iruntu, ulakam muṟṟilum māṟupaṭṭatākat terikiṟatu.
gledati
Zgornji svet izgleda popolnoma drugače.
cms/verbs-webp/126506424.webp
மேலே செல்
மலையேறும் குழு மலை ஏறியது.
Mēlē cel
malaiyēṟum kuḻu malai ēṟiyatu.
vzpenjati se
Pohodniška skupina se je vzpenjala na goro.
cms/verbs-webp/71883595.webp
புறக்கணிக்க
குழந்தை தனது தாயின் வார்த்தைகளை புறக்கணிக்கிறது.
Puṟakkaṇikka
kuḻantai taṉatu tāyiṉ vārttaikaḷai puṟakkaṇikkiṟatu.
ignorirati
Otrok ignorira besede svoje matere.
cms/verbs-webp/4706191.webp
பயிற்சி
பெண் யோகா பயிற்சி செய்கிறாள்.
Payiṟci
peṇ yōkā payiṟci ceykiṟāḷ.
vaditi
Ženska vadi jogo.