Besedni zaklad

Naučite se glagolov – tamilščina

cms/verbs-webp/73488967.webp
ஆய்வு
இந்த ஆய்வகத்தில் ரத்த மாதிரிகள் பரிசோதிக்கப்படுகின்றன.
Āyvu
inta āyvakattil ratta mātirikaḷ paricōtikkappaṭukiṉṟaṉa.
pregledati
V tem laboratoriju pregledujejo vzorce krvi.
cms/verbs-webp/21529020.webp
நோக்கி ஓடு
சிறுமி தன் தாயை நோக்கி ஓடுகிறாள்.
Nōkki ōṭu
ciṟumi taṉ tāyai nōkki ōṭukiṟāḷ.
teči proti
Deklica teče proti svoji mami.
cms/verbs-webp/58477450.webp
வாடகைக்கு
இவர் தனது வீட்டை வாடகைக்கு விட்டுள்ளார்.
Vāṭakaikku
ivar taṉatu vīṭṭai vāṭakaikku viṭṭuḷḷār.
oddati v najem
Svojo hišo oddaja v najem.
cms/verbs-webp/85968175.webp
சேதம்
விபத்தில் இரண்டு கார்கள் சேதமடைந்தன.
Cētam
vipattil iraṇṭu kārkaḷ cētamaṭaintaṉa.
poškodovati
V nesreči sta bila poškodovana dva avtomobila.
cms/verbs-webp/57248153.webp
குறிப்பிடவும்
அவரை பணி நீக்கம் செய்வதாக முதலாளி குறிப்பிட்டுள்ளார்.
Kuṟippiṭavum
avarai paṇi nīkkam ceyvatāka mutalāḷi kuṟippiṭṭuḷḷār.
omeniti
Šef je omenil, da ga bo odpustil.
cms/verbs-webp/87301297.webp
லிஃப்ட்
கொள்கலன் கிரேன் மூலம் தூக்கப்படுகிறது.
Liḥpṭ
koḷkalaṉ kirēṉ mūlam tūkkappaṭukiṟatu.
dvigniti
Kontejner dvigne žerjav.
cms/verbs-webp/12991232.webp
நன்றி
அதற்கு நான் உங்களுக்கு மிக்க நன்றி!
Naṉṟi
ataṟku nāṉ uṅkaḷukku mikka naṉṟi!
zahvaliti se
Najlepše se vam zahvaljujem za to!
cms/verbs-webp/106231391.webp
கொல்ல
பரிசோதனைக்குப் பிறகு பாக்டீரியா அழிக்கப்பட்டது.
Kolla
paricōtaṉaikkup piṟaku pākṭīriyā aḻikkappaṭṭatu.
ubiti
Bakterije so bile ubite po poskusu.
cms/verbs-webp/131098316.webp
திருமணம்
சிறார்களுக்கு திருமணம் செய்ய அனுமதி இல்லை.
Tirumaṇam
ciṟārkaḷukku tirumaṇam ceyya aṉumati illai.
poročiti
Mladoletniki se ne smejo poročiti.
cms/verbs-webp/123498958.webp
நிகழ்ச்சி
அவர் தனது குழந்தைக்கு உலகைக் காட்டுகிறார்.
Nikaḻcci
avar taṉatu kuḻantaikku ulakaik kāṭṭukiṟār.
pokazati
On pokaže svojemu otroku svet.
cms/verbs-webp/73751556.webp
பிரார்த்தனை
அமைதியாக பிரார்த்தனை செய்கிறார்.
Pirārttaṉai
amaitiyāka pirārttaṉai ceykiṟār.
moliti
Tiho moli.
cms/verbs-webp/105785525.webp
விரைவில் இருக்கும்
ஒரு பேரழிவு நெருங்கிவிட்டது.
Viraivil irukkum
oru pēraḻivu neruṅkiviṭṭatu.
pretiti
Katastrofa preti.