Besedni zaklad

Naučite se glagolov – tamilščina

cms/verbs-webp/79046155.webp
மீண்டும்
தயவுசெய்து அதை மீண்டும் செய்ய முடியுமா?
Mīṇṭum

tayavuceytu atai mīṇṭum ceyya muṭiyumā?


ponoviti
Lahko to prosim ponovite?
cms/verbs-webp/115153768.webp
தெளிவாக பார்க்கவும்
எனது புதிய கண்ணாடிகள் மூலம் அனைத்தையும் நான் தெளிவாகப் பார்க்கிறேன்.
Teḷivāka pārkkavum

eṉatu putiya kaṇṇāṭikaḷ mūlam aṉaittaiyum nāṉ teḷivākap pārkkiṟēṉ.


videti
Skozi moja nova očala lahko vse jasno vidim.
cms/verbs-webp/84847414.webp
கவனித்துக்கொள்
எங்கள் மகன் தனது புதிய காரை நன்றாக கவனித்துக் கொள்கிறான்.
Kavaṉittukkoḷ

eṅkaḷ makaṉ taṉatu putiya kārai naṉṟāka kavaṉittuk koḷkiṟāṉ.


skrbeti
Naš sin zelo dobro skrbi za svoj nov avto.
cms/verbs-webp/129244598.webp
வரம்பு
உணவின் போது, உங்கள் உணவு உட்கொள்ளலை குறைக்க வேண்டும்.
Varampu

uṇaviṉ pōtu, uṅkaḷ uṇavu uṭkoḷḷalai kuṟaikka vēṇṭum.


omejiti
Med dieto morate omejiti vnos hrane.
cms/verbs-webp/64053926.webp
கடக்க
விளையாட்டு வீரர்கள் நீர்வீழ்ச்சியை கடக்கிறார்கள்.
Kaṭakka

viḷaiyāṭṭu vīrarkaḷ nīrvīḻcciyai kaṭakkiṟārkaḷ.


premagati
Športniki so premagali slap.
cms/verbs-webp/119404727.webp
செய்
நீங்கள் அதை ஒரு மணி நேரத்திற்கு முன்பே செய்திருக்க வேண்டும்!
Cey

nīṅkaḷ atai oru maṇi nērattiṟku muṉpē ceytirukka vēṇṭum!


narediti
To bi moral narediti že pred uro!
cms/verbs-webp/110347738.webp
மகிழ்ச்சி
இந்த கோல் ஜெர்மன் கால்பந்து ரசிகர்களை மகிழ்ச்சியில் ஆழ்த்தியுள்ளது.
Makiḻcci

inta kōl jermaṉ kālpantu racikarkaḷai makiḻcciyil āḻttiyuḷḷatu.


razveseliti
Gol razveseli nemške nogometne navijače.
cms/verbs-webp/111615154.webp
பின்வாங்க
தாய் மகளை வீட்டிற்குத் திருப்பி அனுப்புகிறார்.
Piṉvāṅka

tāy makaḷai vīṭṭiṟkut tiruppi aṉuppukiṟār.


odpeljati nazaj
Mama odpelje hčerko nazaj domov.
cms/verbs-webp/33463741.webp
திறந்த
தயவுசெய்து இந்த கேனை எனக்காக திறக்க முடியுமா?
Tiṟanta

tayavuceytu inta kēṉai eṉakkāka tiṟakka muṭiyumā?


odpreti
Mi lahko, prosim, odpreš to konzervo?
cms/verbs-webp/125385560.webp
கழுவ
தாய் தன் குழந்தையை கழுவுகிறாள்.
Kaḻuva

tāy taṉ kuḻantaiyai kaḻuvukiṟāḷ.


umiti
Mama umiva svojega otroka.
cms/verbs-webp/103797145.webp
வாடகைக்கு
நிறுவனம் அதிக நபர்களை வேலைக்கு அமர்த்த விரும்புகிறது.
Vāṭakaikku

niṟuvaṉam atika naparkaḷai vēlaikku amartta virumpukiṟatu.


zaposliti
Podjetje želi zaposliti več ljudi.
cms/verbs-webp/102304863.webp
உதை
கவனமாக இருங்கள், குதிரையால் உதைக்க முடியும்!
Utai

kavaṉamāka iruṅkaḷ, kutiraiyāl utaikka muṭiyum!


brcniti
Pazite, konj lahko brcne!