لغت

یادگیری افعال – تاميلی

cms/verbs-webp/77738043.webp
தொடக்கம்
வீரர்கள் தொடங்குகிறார்கள்.
Toṭakkam
vīrarkaḷ toṭaṅkukiṟārkaḷ.
شروع کردن
سربازها شروع می‌کنند.
cms/verbs-webp/116932657.webp
பெற
வயதான காலத்தில் நல்ல ஓய்வூதியம் பெறுகிறார்.
Peṟa
vayatāṉa kālattil nalla ōyvūtiyam peṟukiṟār.
دریافت کردن
او در سنین پیری بازنشستگی خوبی دریافت می‌کند.
cms/verbs-webp/122153910.webp
பிரித்து
வீட்டு வேலைகளை தங்களுக்குள் பிரித்துக் கொள்கிறார்கள்.
Pirittu
vīṭṭu vēlaikaḷai taṅkaḷukkuḷ pirittuk koḷkiṟārkaḷ.
تقسیم کردن
آنها کارهای خانگی را بین خودشان تقسیم می‌کنند.
cms/verbs-webp/131098316.webp
திருமணம்
சிறார்களுக்கு திருமணம் செய்ய அனுமதி இல்லை.
Tirumaṇam
ciṟārkaḷukku tirumaṇam ceyya aṉumati illai.
ازدواج کردن
کودکان اجازه ازدواج ندارند.
cms/verbs-webp/97188237.webp
நடனம்
அவர்கள் காதலில் டேங்கோ நடனமாடுகிறார்கள்.
Naṭaṉam
avarkaḷ kātalil ṭēṅkō naṭaṉamāṭukiṟārkaḷ.
رقصیدن
آن‌ها با عشق یک تانگو را می‌رقصند.
cms/verbs-webp/113671812.webp
பங்கு
நமது செல்வத்தைப் பகிர்ந்து கொள்ளக் கற்றுக் கொள்ள வேண்டும்.
Paṅku
namatu celvattaip pakirntu koḷḷak kaṟṟuk koḷḷa vēṇṭum.
به اشتراک گذاشتن
ما باید یاد بگیریم ثروتمان را به اشتراک بگذاریم.
cms/verbs-webp/101709371.webp
உற்பத்தி
ரோபோக்கள் மூலம் அதிக மலிவாக உற்பத்தி செய்யலாம்.
Uṟpatti
rōpōkkaḷ mūlam atika malivāka uṟpatti ceyyalām.
تولید کردن
می‌توان با ربات‌ها ارزان‌تر تولید کرد.
cms/verbs-webp/100965244.webp
கீழே பார்
அவள் கீழே பள்ளத்தாக்கைப் பார்க்கிறாள்.
Kīḻē pār
avaḷ kīḻē paḷḷattākkaip pārkkiṟāḷ.
نگاه کردن
او به دره پایین نگاه می‌کند.
cms/verbs-webp/118861770.webp
பயப்படு
குழந்தை இருட்டில் பயப்படுகிறது.
Payappaṭu
kuḻantai iruṭṭil payappaṭukiṟatu.
ترسیدن
کودک در تاریکی می‌ترسد.
cms/verbs-webp/91820647.webp
அகற்று
அவர் குளிர்சாதன பெட்டியில் இருந்து எதையாவது அகற்றுகிறார்.
Akaṟṟu
avar kuḷircātaṉa peṭṭiyil iruntu etaiyāvatu akaṟṟukiṟār.
برداشتن
او چیزی از یخچال بر می‌دارد.
cms/verbs-webp/90893761.webp
தீர்க்க
துப்பறியும் நபர் வழக்கைத் தீர்க்கிறார்.
Tīrkka
tuppaṟiyum napar vaḻakkait tīrkkiṟār.
حل کردن
کارآگاه پرونده را حل کرده است.
cms/verbs-webp/65915168.webp
சலசலப்பு
இலைகள் என் காலடியில் சலசலக்கிறது.
Calacalappu
ilaikaḷ eṉ kālaṭiyil calacalakkiṟatu.
خش خش کردن
برگ‌ها زیر پاهای من خش خش می‌کنند.