لغت

یادگیری افعال – گجراتی

cms/verbs-webp/81986237.webp
મિશ્રણ
તે ફળોનો રસ મિક્સ કરે છે.
Miśraṇa
tē phaḷōnō rasa miksa karē chē.
مخلوط کردن
او یک آب میوه مخلوط می‌کند.
cms/verbs-webp/91930542.webp
રોકો
પોલીસ મહિલા કાર રોકે છે.
Rōkō
pōlīsa mahilā kāra rōkē chē.
توقف کردن
پلیس‌زن ماشین را متوقف می‌کند.
cms/verbs-webp/65840237.webp
મોકલો
માલ મને પેકેજમાં મોકલવામાં આવશે.
Mōkalō
māla manē pēkējamāṁ mōkalavāmāṁ āvaśē.
فرستادن
کالاها به من در یک بسته فرستاده می‌شوند.
cms/verbs-webp/103883412.webp
વજન ઘટાડવું
તેણે ઘણું વજન ઘટાડ્યું છે.
Vajana ghaṭāḍavuṁ
tēṇē ghaṇuṁ vajana ghaṭāḍyuṁ chē.
وزن کاهیدن
او زیاد وزن کاهیده است.
cms/verbs-webp/100011426.webp
પ્રભાવ
તમારી જાતને બીજાઓથી પ્રભાવિત ન થવા દો!
Prabhāva
tamārī jātanē bījā‘ōthī prabhāvita na thavā dō!
تاثیر گذاردن
خود را تحت تاثیر دیگران قرار ندهید!
cms/verbs-webp/71589160.webp
દાખલ કરો
કૃપા કરીને હવે કોડ દાખલ કરો.
Dākhala karō
kr̥pā karīnē havē kōḍa dākhala karō.
وارد کردن
لطفاً الان کد را وارد کنید.
cms/verbs-webp/57410141.webp
શોધો
મારો પુત્ર હંમેશા બધું શોધી કાઢે છે.
Śōdhō
mārō putra hammēśā badhuṁ śōdhī kāḍhē chē.
متوجه شدن
پسر من همیشه همه چیز را متوجه می‌شود.
cms/verbs-webp/55372178.webp
પ્રગતિ કરો
ગોકળગાય માત્ર ધીમી પ્રગતિ કરે છે.
Pragati karō
gōkaḷagāya mātra dhīmī pragati karē chē.
پیشرفت کردن
حلزون‌ها فقط به آهستگی پیشرفت می‌کنند.
cms/verbs-webp/119847349.webp
સાંભળો
હું તમને સાંભળી શકતો નથી!
Sāmbhaḷō
huṁ tamanē sāmbhaḷī śakatō nathī!
شنیدن
من نمی‌توانم شما را بشنوم!
cms/verbs-webp/85010406.webp
ઉપર કૂદકો
રમતવીરને અવરોધ ઉપર કૂદકો મારવો જોઈએ.
Upara kūdakō
ramatavīranē avarōdha upara kūdakō māravō jō‘ī‘ē.
پریدن بر
ورزشکار باید از مانع بپرد.
cms/verbs-webp/34979195.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sāthē āvō
jyārē bē lōkō sāthē āvē chē tyārē tē sarasa chē.
با هم آمدن
زیباست وقتی دو نفر با هم می‌آیند.
cms/verbs-webp/112408678.webp
આમંત્રણ
અમે તમને અમારી નવા વર્ષની પૂર્વસંધ્યાએ પાર્ટીમાં આમંત્રિત કરીએ છીએ.
Āmantraṇa
amē tamanē amārī navā varṣanī pūrvasandhyā‘ē pārṭīmāṁ āmantrita karī‘ē chī‘ē.
دعوت کردن
ما شما را به مهمانی شب سال نو دعوت می‌کنیم.