لغت

یادگیری افعال – گجراتی

cms/verbs-webp/122859086.webp
ભૂલ થવી
હું ખરેખર ત્યાં ભૂલમાં હતો!
Bhūla thavī
huṁ kharēkhara tyāṁ bhūlamāṁ hatō!
اشتباه کردن
من واقعاً در آنجا اشتباه کردم!
cms/verbs-webp/77738043.webp
શરૂઆત
સૈનિકો શરૂ કરી રહ્યા છે.
Śarū‘āta
sainikō śarū karī rahyā chē.
شروع کردن
سربازها شروع می‌کنند.
cms/verbs-webp/111750395.webp
પાછા જાઓ
તે એકલો પાછો ફરી શકતો નથી.
Pāchā jā‘ō
tē ēkalō pāchō pharī śakatō nathī.
برگشتن
او نمی‌تواند به تنهایی برگردد.
cms/verbs-webp/44848458.webp
રોકો
તમારે લાલ લાઈટ પર રોકવું જોઈએ.
Rōkō
tamārē lāla lā‘īṭa para rōkavuṁ jō‘ī‘ē.
توقف کردن
شما باید در چراغ قرمز توقف کنید.
cms/verbs-webp/102853224.webp
સાથે લાવો
ભાષા અભ્યાસક્રમ વિશ્વભરના વિદ્યાર્થીઓને એકસાથે લાવે છે.
Sāthē lāvō
bhāṣā abhyāsakrama viśvabharanā vidyārthī‘ōnē ēkasāthē lāvē chē.
جمع کردن
دوره زبان دانشجویان را از سراسر دنیا جمع می‌کند.
cms/verbs-webp/96748996.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Cālu rākhō
kāphalō tēnī yātrā cālu rākhē chē.
ادامه دادن
کاروان سفر خود را ادامه می‌دهد.
cms/verbs-webp/115029752.webp
બહાર કાઢો
હું મારા પાકીટમાંથી બીલ કાઢું છું.
Bahāra kāḍhō
huṁ mārā pākīṭamānthī bīla kāḍhuṁ chuṁ.
بیرون آوردن
من قبض‌ها را از کیف پولم بیرون می‌آورم.
cms/verbs-webp/91442777.webp
પર પગલું
હું આ પગથી જમીન પર પગ મૂકી શકતો નથી.
Para pagaluṁ
huṁ ā pagathī jamīna para paga mūkī śakatō nathī.
روی ... قدم زدن
من نمی‌توانم با این پا روی زمین قدم بزنم.
cms/verbs-webp/109099922.webp
યાદ કરાવો
કમ્પ્યુટર મને મારી એપોઇન્ટમેન્ટની યાદ અપાવે છે.
Yāda karāvō
kampyuṭara manē mārī ēpō‘inṭamēnṭanī yāda apāvē chē.
یادآوری کردن
رایانه به من قرار‌هایم را یادآوری می‌کند.
cms/verbs-webp/46385710.webp
સ્વીકારો
અહીં ક્રેડિટ કાર્ડ સ્વીકારવામાં આવે છે.
Svīkārō
ahīṁ krēḍiṭa kārḍa svīkāravāmāṁ āvē chē.
قبول کردن
اینجا کارت‌های اعتباری قبول می‌شوند.
cms/verbs-webp/90183030.webp
મદદ કરો
તેણે તેને મદદ કરી.
Madada karō
tēṇē tēnē madada karī.
بلند کردن
او به او کمک کرد تا بلند شود.
cms/verbs-webp/113418367.webp
નક્કી કરો
તે નક્કી કરી શકતી નથી કે કયા જૂતા પહેરવા.
Nakkī karō
tē nakkī karī śakatī nathī kē kayā jūtā pahēravā.
تصمیم گرفتن
او نمی‌تواند تصمیم بگیرد که کدام کفش را بپوشد.