Sõnavara
Õppige omadussõnu – tamiili

முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
loomatu
loomatu õlu

காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
kadunud
kadunud lennuk

மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
radikaalne
radikaalne probleemilahendus

நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
püsiv
püsiv varainvesteering

அணு
அணு வெடிப்பு
aṇu
aṇu veṭippu
aatomi
aatomi plahvatus

குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
jahedav
jahedav jook

கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
must
must kleit

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
intelligentne
intelligentne õpilane

பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
avalik
avalikud tualetid

வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
nädalane
nädalane prügivedu

விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
mänguline
mänguline õpe

அறிவான
அறிவுள்ள பெண்
aṟivāṉa
aṟivuḷḷa peṇ