Sõnavara
Õppige omadussõnu – tamiili

வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
edukas
edukad tudengid

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
kiire
kiire mäesuusataja

வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
mitmekesine
mitmekesine puuviljapakkumine

கடுமையான
கடுமையான தவறு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa tavaṟu
tõsine
tõsine viga

உண்மை
உண்மை நட்பு
uṇmai
uṇmai naṭpu
tõeline
tõeline sõprus

மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
radikaalne
radikaalne probleemilahendus

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
startvalmis
startvalmis lennuk

அழகான
அழகான பூக்கள்
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūkkaḷ
ilus
ilusad lilled

சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
vaevatu
vaevatu jalgrattatee

மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
kolmekordne
kolmekordne mobiilikaart

புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
sündinud
värskelt sündinud beebi
